overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: E8200 กับ Q6600 อันไหนดีกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nizz's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008

    Default E8200 กับ Q6600 อันไหนดีกว่ากันครับ

    คือตอนนี้กำลังจะอัพคอมใหม่


    อยากรู้ว่าตัวไหน ดีกว่ากันครับ


    หรือว่าจะแนะนำตัวไหนก้อได้ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wasan777's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    ตัวไหนก็ได้เต็มที่เลยคคร้าบพี่น้อง

  3. #3
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    e8200 คับ ใหม่กว่าสดกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member zxyte's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008
    Location
    ระบบสุริยะจักรวาลบนกาแล็คซี่ทางช้างเผือก

    Default

    เล่นเกม เล่นเน็ต ดูมิยาบิ E8

    encode ตัดต่อวีดีโอ Q6

  5. #5
    OverclockZone Member LightningBird's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    เล่นเกม เล่นเน็ต ใช้งานทั่วไป เขียนโปรแกรม ทำกราฟฟิกAuto cad,Photo..ไม่ได้ซับซ้อนอะไรมาก E8200
    ถ้าเขียนโปรแกรม3มิติ ตัดต่อวีดีโอ Q6600
    คิดว่าท่านใช้E8200จะเหมาะกว่า เพราะคนรู้ว่าควรเลือกQ6600 เขาจะต้องมีเหตุผลที่เขาเลือกตัวนี้อยู่แล้ว คงไม่ต้องมาถามใคร

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Q6600

  7. #7
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Q6600 สิครับจะได้ไม่ต้องมาซื้อใหม่ถ้าจะอับเครื่อง 8200 เสียเวล่ำเวลา

  8. #8
    OverclockZone Member Masterboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    -:- Pratunam Phra-in -:-

    Default

    Q6600 เลยครับ ไม่ต้องลังเล เอามาลากได้อีก โหย แรงเล่นไปอีก 10ปีเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    Q6600 สิครับจะได้ไม่ต้องมาซื้อใหม่ถ้าจะอับเครื่อง 8200 เสียเวล่ำเวลา
    พูดเหมือนคนใช้ E8200 โง่ๆยังไม่รู้

  10. #10
    phob
    Guest

    Default

    งบถึง Q6600 คุ้มค่า แน่นอน ยิ่ง OC ด้วย แรงกระจาย ใช้ได้หลายปี (ถ้ามันไม่แต๊ป)

    งบน้อยก็ E8200 แรงคุ้มค่าตัว

  11. #11
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    Q6600

    ตาม พี่วุติ คับ

    ส่วนตัวแล้วผมใช้ Q6600 อยุ่

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 May 2008

    Default

    E8200 บ้านผม oc ได้แค่ 4.3 Ghz ไม่ทราบว่า เทพ Q6600 นี้ เค้าได้เกิน 4.2 หรือยังครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by EarthSK123 View Post
    E8200 บ้านผม oc ได้แค่ 4.3 Ghz ไม่ทราบว่า เทพ Q6600 นี้ เค้าได้เกิน 4.2 หรือยังครับ
    4หัวมันลากยากน่ะ ท่านก็ว่าไป

    มันเหมาะกับคนละงานครับ ถ้าซัดเกมอย่างเดียว ใช้ Q6600 ไปก็เปลืองตังเสียเปล่า

    E8200 เล่นเกมแรงกว่า ถูกกว่า ใช้ให้เหมาะละกัน

  14. #14
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    อีกหน่อยไม่ต้องกลัวครับถ้าเค้า Support multicore หมดเเล้วถ้าซื้อสองคอร์เเล้วต้องมานั่งอับใหม่อีกเสียเวลาไหม? ส่วนเอาไปเล่นเกมส์อยู่ที่การ์ดจอครับเล่นเกมส์จริงทำงาน E2xxx ก็ไม่กระตุกเเล้วครับถ้าการ์ดจอดี ๆ ถ้าจะซื้อก็ดูความคุ้มค่าว่าใช้ไ้ด้นานเท่าไหร่ครับ อย่าดูตามตลาด software ครับมันจะเสียดายเงิน

    อย่าคิดว่าจะเอาไป OCนะครับให้คิดถึงอนาคตที่เราจะต้องรับ software ใหม่ ๆ ครับของอย่างนี้มันใช้ได้หลายปีถึงจะเสียครับไม่ใช่สองสามเดือนเปลี่ยนเเล้วค่อยมาคุยครับ
    Last edited by bunyawat; 5 Jul 2008 at 22:42:47.

  15. #15
    OverclockZone Member sabyeweb's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007
    Location
    Bangkok,Bungkum

    Default

    E8200 ลากได้ไกลดีนะครับ ผมก็ใช้อยู่ก็ดี แต่ถามว่าถ้าดีกว่าน่าจะ Q6600 นะครับ แต่ถ้างบน้อยหน่อย E8200 ก็ดี ถึงดีมากๆเลยครับผม 45nm ด้วยลากไกลหน่อยไม่ค่อยร้อนครับผม แต่ข้างบน 4.3 Ghz ลากไกลจังครับ ใช้ไฟเท่าไหรอะครับ ผม ลากแค่ 3.6 Ghz มันก็ตันๆแล้วนะ สงสัยต้องอัดไฟเพิ่ม

  16. #16
    I3K
    Guest

    Default

    Q6600 OC 3.2 ก็เหลือๆแล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member wanchat555's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2008
    Location
    NU.

    Default

    ถ้าท่านม่ายอยากจะมาอัพคอมบ่อยๆล่ะก็แนะนำ Q6600 ไปเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •