overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: vista untimate มีปัญหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default vista untimate มีปัญหา

    ผมลง แล้ว ไม่มี product key ทำไงดีครับ
    โหลดมาจากบิต ใครมีขอหน่อยครับ จะใช้กันได้ป่าว??? แนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    แล้วโหลดมาจากไหนอ่ะคะ ส่วนใหญ่เค้าจะทำเป็นแบบไม่ต้องใส่คีย์มาให้หนิ..

  3. #3
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    ไม่มีคีย์ให้หรอกโยม ต้องใช้ยาแก้ไอเอานะโยมนะ ไม่งั้นก็ต้องmod biosเอาเหมือนอาตมานี่แหละ

  4. #4
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    1.ติดตั้งโดยไม่ต้องใส่ cd key
    2.activate โดยการ crack หรือ mod bios

  5. #5
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    ผม ลงตัวไม่มี คีย์ นะคับๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ceo-x's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    บางไทร

    Default

    Quote Originally Posted by bossgamer View Post
    ผม ลงตัวไม่มี คีย์ นะคับๆ
    เหมือนกันเลย

  7. #7
    OverclockZone Member tonghadyai's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    tonghadyai.com / Suzuki SA-TOOR Club / HatyaiZ Bike

    Default

    แสดงว่าเป็นของแท้ ให้ดูข้างกล่องครับ

    ว่าแต่ เจ้าของไฟล์ที่ปล่อยทำไหมมันไม่เอา Key ข้างกล่องมาลงด้วยหว่า.....สงสัยคงลืม...

  8. #8
    OverclockZone Member nao379's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2008
    Location
    กำแพงเพชร ครับผม

    Default

    มันรันแคร็กอัตโนมัติครับ

  9. #9
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    ของผมก้ใช้ตัวแคร๊ก อัตโนมัต ครับ ลงเสร็จไม่ต้องทำอะไรมันเลย แค่อัพเดทไปเรื่อยๆ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ทำไงครับ แคร็กอัตโนมัตนี่
    แล้วยาแก้ไอ นี่โปรไรหว่า
    แล้วmod bios ทำไง
    โง่จัง สอนทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    วิธีmod bios จิ้มตรงนี้
    พอmodเสร็จก็ให้เปิดโปรแกรม everest แล้วเช็คดูแต่ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นDellเสมอไปมีหลายค่ายให้เลือกสรร




  12. #12
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ดีไปอีกแบบค๊าบ แหล่มๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    ตามเรปบนหน่ะครับ

    แต่ไหงผมไม่มีssdt หว่า



    นี่เป็นของ asus นะครับท่าน
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •