overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ใช้บอร์ดเดิม เปลี่ยน CPU ต้องลง วินใหม่มั้ยคะ

  1. #1
    OverclockZone Member DiscoBear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default ใช้บอร์ดเดิม เปลี่ยน CPU ต้องลง วินใหม่มั้ยคะ

    คือว่าตอนนี้ใช้ Celeron2.4 อยู่อ่ะคะ

    แต่ว่าที่บ้านมีคอมอีกเครื่องนึง เป็น P4 3.0 อยากเอามาใส่เครื่อง เมย์ที่ใช้อยู่ค่ะ

    อยากทราบว่า ถ้าเอาไปที่ร้านคอม แร้ว เราต้องลงวินโดวใหม่มั้ยค่ะ

    แค่ เอา Celeron ออก แล้วเอา p4 ใส่แทนอ่ะคะ

    เห็นพี่ชายบอกว่า ไม่ต้องลงวินโดวใหม่ ถ้าไม่ได้เปลี่นบอร์ดอ่ะค่ะ แต่เมย์ไม่แน่ใจ

    เรยลองมาถามพี่ๆดูก่อน

    รบกวนด้วยนะคะ

    ขอบคุนมากค่ะ

    ^/\^

  2. #2
    OverclockZone Member P3NG's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    Pakkret, Nonthaburi

    Default

    ไม่ต้องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    ไม่ต้องครับ เปลี่ยนแล้วก็ใช้ได้ตามปกติครับผม

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    หาต้องไม่ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Nov 2007
    Location
    ชลบุรี-ฉะเชิงเทรา

    Default

    ต้องตรวจสอบก่อน ว่าเมนบอตที่ใส่ c2.4 มันรองรับ p4 3.0Ghz หรือเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member DiscoBear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ขอบคุนค่ะ พี่ๆทุกคน ได้คำตอบไวดีจังค่ะ ^^"

    อ่อ เมย์ถามอีกอย่างนะคะ

    แล้วข้อมูลในฮาร์ดดิส ของเมย์นี่ก้อ ไม่หายใช่มั้ยคะ???

    คือว่า ให้ช่างเค้าเปลี่ยนให้ แล้วก้อยกกลับบ้านมาเปิดเล่นได้ปรกติเรยชะมะคะ

    ขอบคุนมากค่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member DiscoBear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nus View Post
    ต้องตรวจสอบก่อน ว่าเมนบอตที่ใส่ c2.4 มันรองรับ p4 3.0Ghz หรือเปล่า
    อ่อ เออลืมเรย เด๋วเมย์ลองเชค ดูแปบค่ะ

    ขอบคุนนะคะที่เตือน ค่ะ - -"

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ไม่หายครับ เปลี่ยนตัวใหม่แล้วกลับบ้านเลย ดูช่างอย่าใหเทำอะไรกับเครื่องเราด้วยละ

  10. #10
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    อยู่แถวไหนอ่ะคับ..น้องเมย์..ถ้าใกล้ๆแด๋วผมไปเปลี่ยนให้เลย..ไม่คิดค่าบริการคร้าบบบ..5555+

  11. #11
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by mu.fc.champ View Post
    อยู่แถวไหนอ่ะคับ..น้องเมย์..ถ้าใกล้ๆแด๋วผมไปเปลี่ยนให้เลย..ไม่คิดค่าบริการคร้าบบบ..5555+
    ว้ามาไม่ทันเล่นไปแล้วอ่า

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ไม่ต้องลง OS ใหม่ ครับ
    เพราะผมก็พึ่งเปลี่ยน CPU ใหม่ตะกี่นี้เอง อะ
    ใส่แทนตัวเดิมปุ๊บใช้ได้ปั๊บเลย หิหิหิ
    จาก E2140 > E7200

  13. #13
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ไปร้านซ่อม ระวังคลิปหลุดนะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member mu.fc.champ's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    มีคลิปด้วยหรอ..O_O..รีบบอกที่อยู่ด่วนเลยครับน้อง..ที่ไหนก็ไปให้...555+ ...ล้อเล่นนะครับ..แต่ระวังไว้ก้ดี
    เดี๋ยวนี้ไว้ใจใครไม่ค่อยได้โดยเฉพาะ..คนสวยๆ..

  15. #15
    OverclockZone Member tamaya's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    หม้อ ไห กระละมัง กระทะไหมคร้าบบบ (แวะมาขายของอิอิ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •