overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: Linksys WAG54G ของผมเป็นไรไป ใช้พอร์ต Lan ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default Linksys WAG54G ของผมเป็นไรไป ใช้พอร์ต Lan ไม่ได้

    เวลาใช้ไวร์เลสไม่มีปัญหา

    แต่พอต่อเข้ากับคอมโดยสาย Lan

    ไฟมันจะกระพริบตลอดเวลา

    ที่คอมมันก็จะแสดง Status Lan ว่า Unplug

    สักพักมันก็จะต่อได้ สักพักมันก็ Unplug อีก

    เป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ เลยต่อเน็ตมาจากเราเตอร์ไม่ได้เลย

    Reset แล้วไม่รู้กี่รอบ เซ็ง โคตรๆ

    ต้องส่งซ่อมอย่างเดียวเลยรึเปล่า รึซื้อใหม่เลยดี

    เพราะมันต่อเน็ตก็หลุดบ่อยด้วยอ่ะ เลยต้องใช้เราเตอร์อื่น

    ปล.ผมใช้ Huawie MT800 เป็น Router ต่อเน็ต แล้วเข้าที่WAG54G

    ตัวนี้เวลาต่อเน็ตสักพัก(ใหญ่ๆ)มันก็หลุดเหมือนกัน มันเป็นที่อะไรครับ เน็ตทรูนะครับ


    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member slwxp's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    หมู่บ้านนักกีฬา กรุงเทพ

    Default

    WAG 54Gของใคร เสีย โทรมาแล้วกัน 300 พอ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member anuraka's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2009
    Location
    KORAT(95%) , BKK(5%) , Mobile : 0819379102 , Line : Touchasezth

    Default

    ลองเปลี่ยน C ดูนะครับ ตามlink http://gavinbenda.com.au/2007/05/27/...r-replacement/
    ผมก็เป็นเดี๋ยวลองแล้วจะมาบอกนะครับ พอดีน้องเอาไปใช้เป็นนานแล้วมันไม่บอก ไม่งั้นคงเคลมไปนานแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member pongkab's Avatar
    Join Date
    4 May 2008

    Default

    ลองเปลี่ยนสายแลน ดูยัง หรือสายเดิมแต่เปลี่ยนเครื่องลอง อาจไม่ได้เป็นที่อุปกรณ์นะ ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    จื้ม Hard reset แล้วตั้งค่าใหม่หมดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member savog_am2+'s Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ลอง เสียบช่องที่ 4 ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ลองเช็คตามนี้นะครับ

    ปรับ Port Lan คอมเป็น 10M Half ถ้า ขึ้น Connect แสดงว่า C กรองไฟ เสีย ให้ลองหามาเปลี่ยนครับ

    เปลี่ยนตัวที่วงไว้ในรูปนะครับ



    ปล.ในรูป เป็นของ WAG54G V2 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    แต่ถ้าเป็น WAG54G V1 ให้เปลี่ยน Capacitor ตัวที่วงสีแดงไว้ตามรูปนะครับ

    315lu9y.jpg



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •