overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: Alone in the Dark 5 Crack In GCW.....

  1. #1
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default Alone in the Dark 5 Crack In GCW.....

    พอดีเห็นว่ามีตัว Fix Image ออกมาแล้ว ใครมีตัวเกมส์อยู่ลองให้หน่อยนะครับ ว่าใช้ได้รึยัง

    Alone in the Dark [MULTI5] No-DVD/Fixed Image

    http://m0001.gamecopyworld.com/games...ark_2008.shtml

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    นั่นสิครับตกลงเกมนี้ เเครกได้ยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ลงได้แต่เล่นไม่ได้ครับ ลองแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    ส่งสัยจะเป็นแกมส์แรกที่ไม่สามารถ hack ได้

  5. #5
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เอ่อ ได้ทำตามทุกอย่างที่เขาบอกไว้แล้วหรอยังครับ ปรกติแครกของgcwมานี่น่าจะชัวร์แล้วนะ

    Install the game - Full Installation.
    Mount the MI-AITD.MDS Mini-Image in DAEMON Tools v4.12.3.
    Set speed of the virtual drive to 1x using Nero DriveSpeed.
    Use an anti-blacklisting tool, like Y.A.S.U v1.3, to avoid blacklisting of DAEMON Tools.
    Play the Game!

    แล้วที่ลองแล้วนี่ ver. eng หรือrussianครับ?

  6. #6
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by shady View Post
    เอ่อ ได้ทำตามทุกอย่างที่เขาบอกไว้แล้วหรอยังครับ ปรกติแครกของgcwมานี่น่าจะชัวร์แล้วนะ

    Install the game - Full Installation.
    Mount the MI-AITD.MDS Mini-Image in DAEMON Tools v4.12.3.
    Set speed of the virtual drive to 1x using Nero DriveSpeed.
    Use an anti-blacklisting tool, like Y.A.S.U v1.3, to avoid blacklisting of DAEMON Tools.
    Play the Game!

    แล้วที่ลองแล้วนี่ ver. eng หรือrussianครับ?
    เป็น eng ครับ ลงเสร็จแล้วพอจะเข้าเกม มันถามหา serial ให้ activate ครับ (รึว่าผมทำผิด)
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    Quote Originally Posted by teenza View Post
    ส่งสัยจะเป็นแกมส์แรกที่ไม่สามารถ hack ได้
    ไม่ใช่เกมแรกหรอกครับ ก่อนนี้สองสามปีมีเกม Splinter Cell3 ที่ใช้ Protect Star Force3ฝังมากับแผ่น
    เกมนั้น ต้องทิ้งช่วงตั้งสองปีนะครับกว่าจะมีแผ่นก๊อปปี้ที่เล่นได้สมบูรณ์ และUbisoft กับ StarForce
    ก็โดนฟ้องร้องกระจายเลย

    อย่างแย่ที่สุด เกมนี้อาจจะต้องรอเป็นปีกว่าพวกแคร๊กเกอร์จะแก้ได้ หรืออย่างเร็วก็คงอีกไม่นานนี้แหละครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    จากที่อ่านจาก board ต่างประเทศ crack นี้ใช้สำหรับแผ่นแท้อย่างเดียว ยังไงก็ต้องใช้ serial ในการ activate อยู่ดี

  9. #9
    OverclockZone Member pikky_potter's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2007

    Default

    ลองมาหมดละครับ มันใช้ไม่ได้หรอก และอีกไม่นาน กระทู้นี้ก็จะโดนอุ้มไป อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2008

    Default

    ยังเล่นไม่ได้อยู่เลย

  11. #11
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ลองเล่นเวอร์ชั่น ps2 ดูแระ....เฮอ....ห่วยแตกสมกับที่เขาว่ากันจริงๆ...แบบนี้ของพีซีคงไม่แตกต่างกัน

  12. #12
    OverclockZone Member sinblastian's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ของ PS2 มันทำได้แค่นั้นแหละครับ แต่ที่มาทำใน PC เค้าเอามาจาก PS3 กับ XBOX360 นะครับ ไมเหมือนกับ Ironman และ Hulk ซึ่งทำได้ดีกว่าของ PS2 พอสมควร ต้องลองดูก่อนครับเพราะตอนนี้ยังไงก็เล่นของ PC ไม่ได้อยู่ดี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •