overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: F8sn-4p03c Run 3D mark ได้แค่18xx ผิดปกติไหมครับ ??

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default F8sn-4p03c Run 3D mark ได้แค่18xx ผิดปกติไหมครับ ??

    F8sn-Ap03c T8100 9500GS Vista

    รัน 3dmark 2006 ได้แค่นี้ผิดปกติไหมครับ?


    Y510 ยังได้ตั้ง 4xxx กว่า ผมควรจะทำยังไงดีครับ ?

    ยังไม่ได้ oc เลยด้วย
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ง่ะ
    set ค่าอะไรผิดรึเปล่าครับ
    ของผมแค่ตัว 9300M G ยังได้มากกว่าของท่านเลย

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ผมว่าผิดปกตินะครับ เครื่องผม 6920G 9500gs เหมือนกัน คะแนนก็ไม่น่าจะทิ้งกันมากนะ ลองเปลี่ยนไดรเวอร์ดูอาจจะดีขึ้นครับ ของผมเปลี่ยนไดรเวอร์มันก็เป็นอย่างที่แสดงอ่ะครับ

    167.58
    3dmark06
    รวม - 3868
    SM2.2 Score - 1514
    HDR/SM3.0 Score - 1444
    CPU Score - 2096

    174.31
    3dmark06
    รวม - 3901
    SM2.2 Score - 1530
    HDR/SM3.0 Score - 1455
    CPU Score - 2104

    174.60
    3dmark06
    รวม - 3902
    SM2.2 Score - 1527
    HDR/SM3.0 Score - 1457
    CPU Score - 2104

    175.70
    3dmark06
    รวม - 4342
    SM2.2 Score - 1683
    HDR/SM3.0 Score - 1685
    CPU Score - 2110

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default

    ...
    Last edited by 603winz; 7 Jul 2008 at 14:58:13.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default

    ทำไม y510 ของเพื่อนผมได้ถึง 4xxx กว่าๆเลย (XP)

    ผมเล่น PES2008 ปรับ high กระตุกมากเลยครับ

    ลอง ใช้Aquamark3 1024x768 ก้อได้แค่ 40,xxx

    บางท่านใช้ Vista เหมือนผม รันโปรแกรมเดียวกันได้ตั้ง 90,xxx

    T__T

    แล้ว 3Dmark06 สเปคขนาดนี้คะแนนควรจะอยู่ที่เท่าไหร่หรอครับ?

    หรือว่ามันต้องปรับตั้งค่าการ์ดจอ ?? เพราะผมไม่ได้ปรับอะไรเลย ซื้อมายังไง

    ใช้อย่างงั้นเลยอ่ะคับ

    ผมเห็นท่านที่ใช้รุ่นเดียวกัน แต่เค้าลงXP เค้าได้ ตั้ง 41xx


    และผมก็อลองลง driverรุ่น 175.80_vista 32bit มันฟ้องว่างี้อะคับ
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (51.5 KB, 2 views)

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    175.70
    หาได้จากไหนครับ
    โพสลิ้งไว้ให้หน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    ผมเดานะ สังเกต CPU score มันน้อยผิดปกติ ลองไปปรับตั้งหรือตรวจสอบใหม่ว่ามันวิ่งเต็มสปีดป่าว
    หรือว่ารันตอนใช้โหมดประหยัดพลังงาน ปกติมันไม่น่าน้อยขนาดนี้

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ก่อนลงไดร์เวอร์ใหม่ ลอง uninstall driver ตัวเก่าก่อนนะครับ แล้วจะลงได้ ผมก็เคยเป็นแบบนี้อ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member mhm's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008
    Location
    รังสิต ปทุุมธานี

    Default

    สงสัยว่าตอนทดสอบตั้งโหมดผิดไปรึป่าว
    ผมก้อประจำเลยล่ะครับ
    ลืมเปลี่ยนโหมดมาเปน perfoemance อ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Erebus's Avatar
    Join Date
    6 May 2008
    Location
    L'Arc~en~Ciel

    Default

    ยังไม่ได้ปรับโหมดHigh per.เเน่ๆเลย

    สเปกนี้อย่างต่ำๆต้อง3500+นา

  11. #11
    OverclockZone Member ยองยองซอย's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    ลำปาง/เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by 603winz View Post
    ทำไม y510 ของเพื่อนผมได้ถึง 4xxx กว่าๆเลย (XP)

    ผมเล่น PES2008 ปรับ high กระตุกมากเลยครับ

    ลอง ใช้Aquamark3 1024x768 ก้อได้แค่ 40,xxx

    บางท่านใช้ Vista เหมือนผม รันโปรแกรมเดียวกันได้ตั้ง 90,xxx

    T__T

    แล้ว 3Dmark06 สเปคขนาดนี้คะแนนควรจะอยู่ที่เท่าไหร่หรอครับ?

    หรือว่ามันต้องปรับตั้งค่าการ์ดจอ ?? เพราะผมไม่ได้ปรับอะไรเลย ซื้อมายังไง

    ใช้อย่างงั้นเลยอ่ะคับ

    ผมเห็นท่านที่ใช้รุ่นเดียวกัน แต่เค้าลงXP เค้าได้ ตั้ง 41xx


    และผมก็อลองลง driverรุ่น 175.80_vista 32bit มันฟ้องว่างี้อะคับ
    ไปที่ลายเซนต์ผมดิ ก่อนลงมันต้องก็อปไฟล์ตัวนึงไปลงทับในตัวเซตอัพก่อนอ่ะ ไม่งั้นลงไม่ได้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008

    Default

    อ้อได้แล้วครับ ขอบคุณครับ

  13. #13
    OverclockZone Member baraqkak's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by oukkrit View Post
    175.70
    หาได้จากไหนครับ
    โพสลิ้งไว้ให้หน่อยครับ
    โหลด Driver และ Modded INF เอาไฟล์ Modded INF ไปใส่ไว้ใน Driver ก็จะติดตั้งได้ครับ ควร Uninstall ตัวเก่าออกก่อนด้วยครับและล้าง Driver เก่าโดย Driver Cleaner ออกให้หมด
    โหลดที่นี่ครับ http://downloads.guru3d.com/download.php?det=745
    1. ลง Driver Cleaner
    2. Uninstall ตัวเก่า
    3. เข้า safe mode ใช้ Driver Cleaner
    4. บูทเครื่องใหม่และลง Driver Nvidia ตัวใหม่

    http://www.laptopvideo2go.com/forum/...howtopic=18610

    [DEV_0040] NVIDIA GeForce 6800 Ultra
    [DEV_0041] NVIDIA GeForce 6800
    [DEV_0042] NVIDIA GeForce 6800 LE
    [DEV_0043] NVIDIA GeForce 6800 XE
    [DEV_0044] NVIDIA GeForce 6800 XT
    [DEV_0045] NVIDIA GeForce 6800 GT
    [DEV_0046] NVIDIA GeForce 6800 GT
    [DEV_0047] NVIDIA GeForce 6800 GS
    [DEV_0048] NVIDIA GeForce 6800 XT
    [DEV_004E] NVIDIA Quadro FX 4000
    [DEV_0090] NVIDIA GeForce 7800 GTX
    [DEV_0091] NVIDIA GeForce 7800 GTX
    [DEV_0092] NVIDIA GeForce 7800 GT
    [DEV_0093] NVIDIA GeForce 7800 GS
    [DEV_0095] NVIDIA GeForce 7800 SLI
    Last edited by baraqkak; 8 Jul 2008 at 21:17:17.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •