overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยจัดสเป็ก งาน rendering 3D มอง Q6600 ไว้คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jun 2008

    Smile ช่วยจัดสเป็ก งาน rendering 3D มอง Q6600 ไว้คับ

    ช่วยจัดสเป็กPC Q6600 คับ
    งานที่ใช้หนักแต่นานๆครั้งคือ rendering 3D ปกติ ใช้โปรแกรม 3Dmax9 ใช้งานทำวีดีโอโครงการสถาปัตยกรรมโดยใส่แสงจริง หรือภาพนิ่งขนาดความละเอียดสูงๆคับ อยากได้ความเร็วในการ render ต่อเฟม

    ส่วนงานอื่นๆเป็นพวก AutoCAD sketchUP ArchiCAD แล้วก็เกมส์บ้างนิดหน่อยคับ ตอนนี้ใช้ MBP Core 2 Duo 2.4 GHz GeForce 8600M GT 256 อยู่คับ เกมส์ที่เล่นไม่มีปัญหา ตัวใหม่แรกกว่าคงไม่เป็นไรอยู่แล้ว



    ปล.อยากลองเล่น น้ำ หรือ เคส อะ-ครี-ริก สวยๆ ดูคับ แต่ยังไม่เคยลอง จอยังไม่รวม ขอแบบราคาคุ้มค่า สำหรับนักศึกษาคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    งบครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    งบครับ
    25K เกินได้นิดหน่อยคับ ขอบคุณคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Q9300 10000
    ASUS P5K-SE 3200
    RAm ROX 800 1Gx2 1400
    HDD 250G 1900
    PCI-E GF9600GT 4800
    PSU ENERMAX 460W 2500
    CASE 1000
    DVD 1000

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    Q9300 10000
    ASUS P5K-SE 3200
    RAm ROX 800 1Gx2 1400
    HDD 250G 1900
    PCI-E GF9600GT 4800
    PSU ENERMAX 460W 2500
    CASE 1000
    DVD 1000
    ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member steinberg's Avatar
    Join Date
    30 May 2008
    Location
    สุขุมวิท101/1 กรุงเทพฯ

    Default

    คุณGOP เป็นเด็กถาปัดรึเปล่าครับ
    ผม เรียนถาปัดครับ สเปกแบบผมก็พอไหวนะครับ
    เก็บตังอัพgpu อยู่
    (เครื่องเก่าใช้ P4 ยังลื่นเลย)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Jun 2008

    Smile

    Quote Originally Posted by steinberg View Post
    คุณGOP เป็นเด็กถาปัดรึเปล่าครับ
    ผม เรียนถาปัดครับ สเปกแบบผมก็พอไหวนะครับ
    เก็บตังอัพgpu อยู่
    (เครื่องเก่าใช้ P4 ยังลื่นเลย)
    ช่่ายคับ เด็กถาปัตคับ

    แต่ตอนนี้PCตัวเดิมเป็นP4เหมือนกันแต่การ์ดจอเป็น AGPอยู่เลยคับ เลยกะว่าจะยกเครื่องใหญ่ก่อนทำทีซีตคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •