overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Guitar Hero III เวลากด 3ปุ่มหน้ากดไม่ติดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default Guitar Hero III เวลากด 3ปุ่มหน้ากดไม่ติดครับ

    ท่านใดพอจะ่รู้บ้างปะครับว่า ทำไมถึงกดไม่ติดครับ

    เวลากดปุ่้ม เขียว แดง เหลือง 3ปุ่มพร้อมกัน มันกดไม่ติดครับ

    แต่ 3ปุ่มอื่น กดติดนะครับ

    ไม่รู้ว่าเป็นที่คียร์บอร์ด หรือตัวเกมส์ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member taylkapook's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2008
    Location
    นครราชสีมา ต.ในเมือง อ.เมือง

    Default

    แวะมาดู น่าจะเป็นที่คีย์บอร์ด ซื้อแบบเกมมิ่งอ่ะกดปุ่มหลายปุ่มพร้อมกันได้มันจะมีประเภทนี้อยู่ไม่รู้ราคาอ่ะนะ

  3. #3
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    คีย์บอร์ดปกติ กดได้แค่ 3 ปุ่มพร้อมกัน ไม่เกินนี้จ๊ะ

  4. #4
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    คีย์บอร์ดปกติ กดได้แค่ 3 ปุ่มพร้อมกัน ไม่เกินนี้จ๊ะ
    เหรอคับ เหอๆ ผมเล่น O2jam กดพร้อมกัน 7 ปุ่มยังได้เลยนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member einepommes's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by sungod1422 View Post
    เหรอคับ เหอๆ ผมเล่น O2jam กดพร้อมกัน 7 ปุ่มยังได้เลยนะคับ
    นั่นสิครับ ผมก็เล่น O2jam แต่ คีบอร์ดเนี่ย ต้อเลือกครับ บางอันก็กดพร้อมกันได้หมด 7 ปุ่ม บางอันก็ได้แค่ 4ปุ่ม บางอันก็กด 2 ปุ่มติดกันไม่ได้ แต่ที่ผมใช้กดได้ 7 ปุ่ม อันละ 200 เองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    กีต้าฮีโร่ PC ใช้จอยกีต้า ของ360ได้ป่าวอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ขอดูตัวเป็น ๆ หน่อยสิครับ จะไปขอเขาลอง
    ผมเคยเจอแต่ 3 ปุ่มจริง ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    กด 3ปุ่มได้ครับ ใช้คีย์บอร์ดถูกๆเนี่ยแหละคับ

    แต่สีที่กดพร้อมกัน 3ปุ่มไม่ได้คือ เขียว แดง เหลือง คับ

    เวลาเล่นแบบ Expert มันชอบมา 3ปุ่ม แล้วกดไม่ติด

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    *-*

  10. #10
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    เวลาดวนกับคู่แข่ง ไอ้ที่มันทำให้สายกีต้าเราหลุดออกหมดเลยอะคับ กดแก้ยังไงคับ ผมใช้คีย์บอร์ดคับ

  11. #11
    OverclockZone Member bankamo2043's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ถ้าจำไม่ผิดน่าจะกดที่ Clt รึว่า Alt นี่แหละ.....แต่ว่าต้องกดย้ำนะครับ ไม่ได้เล่นนานละ

  12. #12
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    Quote Originally Posted by dewkingpin View Post
    เวลาดวนกับคู่แข่ง ไอ้ที่มันทำให้สายกีต้าเราหลุดออกหมดเลยอะคับ กดแก้ยังไงคับ ผมใช้คีย์บอร์ดคับ
    กด wharmy กับ star power ช๊อตมันคับ

  13. #13
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ถ้ามันกด 3ปุ่มไม่ติด ก็เปลี่ยนปุ่มสิคับ ของผมมันกด F3+F4+F5 พร้อมกันไม่ติด ย้ายมาเล่น F5-F9 แทนกดพร้อมกันได้ทุกปุ่ม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •