overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถามเรื่องแผนที่เกมส์ Hero 5

  1. #1
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default ถามเรื่องแผนที่เกมส์ Hero 5

    ตัวเกมส์ของผมเป็นเวอร์ชั่น1.0 คือตัวแรกอ่ะครับ แล้วผมก้อเลยลองไปโหลดเอาแผนที่ใหม่มาเล่นในเวปก้อบอกว่าให้ใส่ไว่ใน .... สมมุติลงในไดร์ฟ D: นะครับ d:/hero might and megic/maps ครับ แต่ปรากฏว่าในเกมส์ของผมมันไม่มี ห้อง maps อ่ะครับลองสร้างแล้วเอาแผนที่ไปใส่ก้อไม่สามารถเล่นแผนที่ ที่โหลดมาได้เลย เป็นเพราะอะไรครับ ช่วยหน่อยผมอยากเล่นมาก ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ช่วยหน่อยนะ

  3. #3
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    เงียบ

  4. #4
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    โอ้มันนานมากแล้วนะนิ่
    ก็คงยะงไม่เคยมีใครทำอย่างท่านละมั้งครับ

    ตอนผมเล่นผมยังใช้สูตรโกงอยู่เลย เหอะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    คืนแบบว่าชอบเป็นการส่วนตัวอ่ะครับ นะนะนะ ช่วยหน่อย

  6. #6
    OverclockZone Member kuhome007's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2008

    Default

    load map ผิด เวอรืชั่นหรือเปล่าครับ ต้องโหลด HERO5 ORIGINAL
    เว็บโหลดmapคลิ๊กๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •