overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: PUS:ATX 250w (เทียม) เอาสเป็คนิอยู่ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Unhappy PUS:ATX 250w (เทียม) เอาสเป็คนิอยู่ไหมครับ

    CPU: E2160 1.8g ไม่โอเวอร์คล๊อก
    Ram : DDR2 512/667*2
    Display : Onboard SiS672
    HDD: 250 g 7200
    และมี DVD-Rw USB 4 ช่อง พัดลม2ตัว

    พอไหมอะครับ 250w เทียม

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    น่าจะอยู่นะ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    50 50

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    คือจะบอกว่าตอนนี้ อยู่ได้สบายๆ ไม่มีปัญหาอะไร จะลองเพื่ม สปาก 7300GT maxx จะอยู่ไหมหนอ

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by woo_woo View Post
    คือจะบอกว่าตอนนี้ อยู่ได้สบายๆ ไม่มีปัญหาอะไร จะลองเพื่ม สปาก 7300GT maxx จะอยู่ไหมหนอ
    ผมก็ยังว่าอยู่อีกนั่นแหละ

  6. #6
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    แรกๆอาจจะรอด หลังๆร่อแร่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ถ้าไม่อยู่นิคือดับไปเฉยๆ เลยใช้ปะ หรือ ระเบิดเลยหว่า - -

  8. #8
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by woo_woo View Post
    ถ้าไม่อยู่นิคือดับไปเฉยๆ เลยใช้ปะ หรือ ระเบิดเลยหว่า - -
    ไม่ระเบิดครับ แต่ใช้งานอยู่ดีๆมันจะรีสตาร์ทเอง

  9. #9
    OverclockZone Member BlueSenior's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    อยู่ครับ ใช้อยู่เหมือนกัน

    สเปคตามเลยเซ็นเลย

    กำลังเก็บตังซื้อ psu ใหม่ซักตัว แต่ทำไมน๊าเก็บได้ไม่เท่าไหร่ มีเรื่องให้ใช้ก่อนอยู่เรื่อยเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    ถามอีกนิด ทำไมมีคนบอกว่ามันระเบิดได้ สาเหตุเกิดจากอะไร พอดีคอมมันใกล้หน้าอะ ระเบิดขึ้นมา หน้าพังแน่ ><

    ขอบใจล่วงหน้าเลย

  11. #11
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    Quote Originally Posted by woo_woo View Post
    ถามอีกนิด ทำไมมีคนบอกว่ามันระเบิดได้ สาเหตุเกิดจากอะไร พอดีคอมมันใกล้หน้าอะ ระเบิดขึ้นมา หน้าพังแน่ ><

    ขอบใจล่วงหน้าเลย

    มันคงไม่ระเบิดขนาดนั้นหรอกมังครับ ใครเจอแบบนั้นก็ซวยสุดๆ ส่วนใหญ่มันจะมีกลิ่นใหม้มากกว่า ไม่ก็ดับไปเลย แล้วทำไมท่านจะไปเล่น PSU 250 วัตต์เทียมล่ะ เล่น 450 วัตต์-500 วัตต์เทียมยังพอว่า (กะไม่ซื้อการ์ดจอเลยหรือไงท่าน CHIP SIS on board มันห่วยยังไงไม่รู้)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jun 2008

    Default

    พอดี 250w มันติดมากับเคชอะ ผมซื้อคอมชุด acer มา - -

  13. #13
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    250w เทียม. .... แล้วมันจะได้เท่าไรหละนี่ 150 ถึงมั้ยน๊ะ ผมว่าไม่ไหวอ่ะคับ CPU 2180 ตัวเทียวก้ปาไป 60-80w แล้วคับ ฮาดดิสอีก 40w อันตรายคับ

  14. #14
    OverclockZone Member ermcl114's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    Quote Originally Posted by woo_woo View Post
    พอดี 250w มันติดมากับเคชอะ ผมซื้อคอมชุด acer มา - -
    ถ้าติดเคสพวกมียี่ห้อ ส่วนใหญ่จะเป็นวัตต์แท้ครับ แต่ท่านจะเพิ่มอุปกรณ์ต่อไปจะมันอาจไม่พอเพราะเขาคำนวณมาให้ได้ประมาณนั้นนะผมว่า ถ้าเคร่องรีสตาร์ทเองบ่อยๆหาสาเหตุไม่ได้นั่นแหละอาการไฟไม่พอ สุดท้ายมันจะพาอุปกรณ์ในเครื่องท่านกลับบ้านเก่าไปด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •