overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: HDDมีส่วนความเร็วของเกมไหม

  1. #1
    อั้ม
    Guest

    Default HDDมีส่วนความเร็วของเกมไหม

    ตอนนี้ใช้Seagate 40 GB 5400 อะไม่ทราบมันเกี่ยวความเร็วในการเล่นเกมไหม

  2. #2
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    มีครับ ถ้าตามความคิดผมนะ

    อุปกรณ์ทุกชิ้นมีผลกับความเร็วทั้งนั้นละ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ถ้ารอบแค่5400เทียบกับ7200แค่โหลดวินโดส์ก็ต่างกันมากแล้วครับ รวมถึงการโหลดเข้าเกมส์ด้วยอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เวลาโหลดเกม เปลี่ยนฉากอะไรงี้อะครับ มีส่วน

  5. #5
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เคยลองไม่ดีแฟรก ซักครึ่งปี ปรากฏว่ายูริกระตุกครับ
    -------------------
    ดีแฟรกแล้วหายเลยครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มีครับ HDD SATA 2 จะโหลข้อมูลไ้่ด้เร็วกว่า HDD IDE และเวลาเล่นเกมส์ ไฟHDD ก็ กระพิบน้อยครั้งกว่า แปลว่า เรียกข้อมูลได้ที่ละมากกว่า เลยไม่ต้องกระพิบบ่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member neoentry's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    มีผลมากอยู่คับสำหรับเกมส์ที่รายละเอียดของเกมส์เยอะๆ เวลาเปลี่ยนฉากหรือLoadingก็เห็นผลต่างกันละคับ

  8. #8
    OverclockZone Member M71's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณครับได้ความรู้ไปด้วยแล้วอย่างพวกร้านเกมส์ที่แบบคอมเจ๋งๆเลยเนี่ยสเปคคอมเค้าประมาณเท่าไหร่หรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ไม่งั้น raid0 ไม่นิยมหลอกครับ หุหุ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มีครับ
    IDE 133
    SATA2 300
    ต่างกันครับ

  11. #11
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีครับ
    IDE 133
    SATA2 300
    ต่างกันครับ
    IDE 133 MB มีแต่ Maxtor กะ Samsung นอกนั้นเห็นแต่ 100
    ส่วน SATA 300 Gb >> 375 MB ครับไม่ใช่ GB

    ป.ล. แต่มันก็ต่างกันอ่ะแหละ

  12. #12
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีผลอย่างมาก ครับ ลองเล่นบน notebook ซิแล้วจะรู้เลยละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •