overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: และแล้วก็ได้ย้ายค่ายด้วยสเป็กขั้นต่ำ

  1. #1
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default และแล้วก็ได้ย้ายค่ายด้วยสเป็กขั้นต่ำ

    หลังจากขายของเก่าและเคลียปัญหาเรียบร้อยแล้ว จึงหาได้เท่าที่มีเพราะงบจำกัด
    ก็เลยย้ายมาฝั่งมา amd เผื่อหน้าตาจะดีขึ้น
    ก็เลยลากดูซักหน่อย เพิ่มไฟ CPU,RAM สุดบอร์ด 1.35,2.2 ตามลำดับ ดูแล้วน้อยไปหน่อยแบบบ้านๆ
    สเป็กเครี่อง :
    MB:ASROCk ALiveNF7G-FullHD R1.0 bios1.1
    CPU: X2 4600+ @ 2700 MHz 1.35v
    RAM:Transcend DDRII 1G/800MHzx2@900MHz 4-4-4-12 2.2v
    VGA:Galaxy 8800GT @ 720/1100/1900
    POWER:Tagen U38-580W

    CPU-Z :


    Orthos : ขี้เกียจรันนาน


    Super PI 1M :


    Aqumark03 :


    ไม่ได้เห็น 3G กับเขาเลย ก็คงต้องหาบอร์ดมาเปลี่ยนใหม่หรือไม่ก็หา CPU ใหม่
    หรือใครมีวิธีฟิกค่าดีๆหน่อยบอกกันบ้างนะครับเผื่อได้เห็น 3G กับเขาบ้าง
    Last edited by aongmo; 9 Jul 2008 at 11:23:11.

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลอง burn อีกหน่อยครับ CPU น่าจะไปได้อีกน่ะครับ ค่อยๆลองครับ สู้ๆ ว่าแต่ไฟแรม บอร์โน้ได้ 2.2 เลยเหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    งั้นคงต้องเอามาเผาให้มันนานกว่านี้หน่อยแล้ว ส่วนไฟแรมสุดที่ 2.2v ครับ ไฟ cpu สุดที่1.35v

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    แรง คุ้มราคา ละ

  5. #5
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    สเปกขั้นต่ำของคุณ แต่ดีกว่าของผมทุกอย่างเลย 5 5 5

  6. #6
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    4600+ มันต้องไม่ต่ำกว่า3g ซิฮ่ะ

    รูป รูป

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรมมันไปไม่ใหวครับที่ CL4

  8. #8
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    Quote Originally Posted by soften View Post
    4600+ มันต้องไม่ต่ำกว่า3g ซิฮ่ะ
    มันไปไม่ได้น่ะซิ

  9. #9
    OverclockZone Member aongmo's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    บริษัท สยามอินเวอร์เตอร์ จรัญ 89/2

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แรมมันไปไม่ใหวครับที่ CL4
    งั้นคงต้อง cl5 เดี๋ยวลองดูอีกทีตอนนี้เผาcpuไปพลางๆก่อน ขอบคุณครับ

  10. #10
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ลองปรับให้หลวมๆหน่อยครับ 5-5-5-15 หรือ 5-5-5-18 เผื่อจะไปได้อีก

  11. #11
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    4600+ ของผม VCore 1.35 ยังถึง 2.9 เลยครับ
    ผมเคยลากไม่ไปที่ 2.7 เหมือนกัน ตอนแรกก็คิดว่าเป็นที่ VCore แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นที่แรมครับ ทำให้ไปต่อไม่ได้
    ถ้าอยากไปต่อ ก็น่าจะลองทดแรมนะครับ
    Last edited by estrellas; 9 Jul 2008 at 17:36:36.

  12. #12
    OverclockZone Member jacksonjr's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    ความรู้ จดๆ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •