overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ไม่รู้เวลาเล่นเน็ทมันเป็น windows อารัยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kunizaru's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default ไม่รู้เวลาเล่นเน็ทมันเป็น windows อารัยครับ

    คือว่าเวลาเล่นๆอยู่ซักพักมันจะขึ้นเจ้าตัวนี้มา แล้วก้อเล่นเน็ทต่อไม่ได้อ่ะคับ
    เลยใช้ไม้ตาย restore ลูกเดียวเลย
    ... เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ช่วยหน่อยนะคับ ToT
    ขอบคุณคับ...

  2. #2
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ลง windows ใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kunizaru's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณนะคับที่ช่วยเข้ามาตอบ
    ว่าแต่ว่ามีวิธีอื่นมั้ยคับ เพราะว่านี่ก้อเพิ่งลงไม่ถึง 15 วันเองคับ

  4. #4
    OverclockZone Member WebSociety's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    เปิดไฟวอร์ครับหายเลย

  5. #5
    OverclockZone Member colingpowder's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา ในห้องรกๆ (รังกระถิด)

    Default

    ...ท่าน จขกท
    ใช้โปรแกรมแอนติไวรัสตัวไหนครับ ?
    ในเครื่องติดตั้ง antispyware ไว้บ้างไหมครับ?
    ลองหามาติดตั้งครับ ทั้ง 2 ประเภทเลย แล้วอัพเดตแล้วสแกน ตระกูล win32 เกือบทุกสายพันธุ์ NOD 32 เอาอยู่ครับ
    ถ้าอยู่ในเมือง โปรแกรม NOD32 ตามร้านหนังสือ จะมีแผ่นแท้ขายอยู่นะครับ ราวๆ 150-200 บาท(เคยเหนสมาชิกท่านนึงโพสบอกไว้)

    ถ้าท่านอยู่ไกล โหลดโปรแกรม และ ยาแก้ไอ แค่กๆ ได้จากเวปนี้ครับ
    www.geocities.com/fixpcstep

    ติดตั้งแล้ว ต่อเนตอัพเดตโปรแกรมให้ปนปัจจุบันก่อนนะครับ
    ลองดูครับ^^

  6. #6
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    NOD32 แผ่นละ 249 บาทครับที่ Se-ed ลองไปดูๆ อัพเดจฟรี 1 ปี

    เคยซื้อมาใช้แล้ว ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ของสามัญประจำบ้านแทน 5 5 5

  7. #7
    OverclockZone Member colingpowder's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006
    Location
    ฉะเชิงเทรา ในห้องรกๆ (รังกระถิด)

    Default

    Quote Originally Posted by Apest View Post
    NOD32 แผ่นละ 249 บาทครับที่ Se-ed ลองไปดูๆ อัพเดจฟรี 1 ปี

    เคยซื้อมาใช้แล้ว ตอนนี้เปลี่ยนมาใช้ของสามัญประจำบ้านแทน 5 5 5

    ขอบคุณ คุณ Apest มากๆครับที่เข้ามาช่วยแก้ไข ราคา ให้ครับ ไม่งั้น ท่าน จขกท.พกตังค์ไป
    200 บาท ไม่พอซื้อ ต่อว่าผมแย่เลย >.< รอดไปงานี้ อิอิ

    ^^

  8. #8
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ติดตัง Antivirus แล้วก้อลองหาตัว Antispyware อีกซักตัวก้อดี อัพเดตแล้วก้อสแกนเรื่อยๆ ถ้าไม่ได้เล่นบิทก้อลองไปหาใน www.download.com มีทั้งฟรีและแชร์ นะ

  9. #9
    OverclockZone Member kunizaru's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณทุกๆคนมากคับ
    คือตอนที่มันเปงยังงี้ ผมก้อใช้ Nod32 กับ Ad-awareSE Personal อยู่คับ
    มันก้อยังเป็นๆหายๆอ่ะครับ

    -ขอบคุณทุกๆท่านอีกครั้งนะคับ--



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •