overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยทีคับไปซื้อ EAH3870 top มาแล้วลง MAC ไม่ผ่าน

  1. #1
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Exclamation ช่วยทีคับไปซื้อ EAH3870 top มาแล้วลง MAC ไม่ผ่าน

    ช่วยทีคับไปซื้อ EAH3870 top มาแล้วลง MAC ไม่ผ่าน
    ก่อนหน้าใช้ 8600GT เล่นได้สบายคับก็เลยอยากทราบมีคนได้
    การ์ดจอตัวนี้ลงได้ไหม ติดช่วงเวลาเหลือ 16 นาที

  2. #2
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    up

  3. #3
    OverclockZone Member Scubawin's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2006

    Default

    การ์ดไม่ ซัพครับ เอาไปขายแล้วเปลี่ยนมาใช้ 8800GT ดู - -

    หรือไม่ก็ไปซื้อ efix มาลองใช้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    คับผมเดียวลองหาดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member Skywalker-'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006
    Location
    ▂ ▃ ▅ ▆ ▇ Thailand : Signal Strength

    Default

    ลงแผ่นอะไรหรอครับ

    ถ้า Leo4All V.2 มันจะมี driver สำหรับ 3870 มาให้ด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member july1107's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โหลด Driver จากหน้านี้เลยคับ
    http://forum.insanelymac.com/index.php?showtopic=107526

  7. #7
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    คับเดียวลอง

  8. #8
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Kaly way 10.5.2 คับมันติดตรงเวลาเหลือ 16 นาทีคับ

  9. #9
    OverclockZone Member july1107's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนลงไม่ต้องเลือกpatchการ์ดจอนะคับ ค่อยมาแพทการ์ดจอทีหลังคับ

  10. #10
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    คับเดียววันนี้จะลองอีกที กลัวติดที่อื่นคับ

  11. #11
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ผมลงได้แล้วคับปัญหามันเป็นที่ Ram ผม BUS 800 ลงไม่ได้
    ต้องใช้ 667 ลงได้เลย ต้องขอบคุณทุกท่านคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    อ้าวหรอครับ ผมก็ Ram-BUS 800 ทำไมลงผ่านอะครับ - -*

  13. #13
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    นั้นสิคับผมก็งง ผมเป็น ADATA2*2คับ
    เปลี่ยนเป็น Kingston 1*2 ได้เลยคับ
    ใช้ ADATA ติดตรง เหลือ16 นาทีคับ
    ใครมีวิธีช่วยหรือแก้ไขอย่างไรก็แนะนำทีนะคับ
    ลองหลายครั้งแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member july1107's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้ADataนะคับ 2*2เหมือนกันด้วย ลงผ่านสบายๆๆเลยคับกับแผ่น Leo4all v3 แล้วก็อับเดทด้วย kalyway10.5.3combo updat

  15. #15
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    เดียวจะลองตัว ADATA ดูคับ

  16. #16
    OverclockZone Member c1210455's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by c1210455 View Post
    เดียวจะลองตัว ADATA ดูคับ
    ลงได้แล้วคับ ใช้ Leo4ALLV3 คับได้เลยไม่ต้องทำอะไรเลยคับ
    CPU Q6600
    M/B EP35C-DS3R
    RAM ADATA2*2
    EAH3870TOP ASUS 512MB
    LCD VW222U ASUS



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •