overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ถามเรื่อง จอย xbox มันสามารถเอามาใช้กับคอมได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default ถามเรื่อง จอย xbox มันสามารถเอามาใช้กับคอมได้ไหม

    ถามคนที่เคยใช้ มันสามารถทำได้ไหมครับ

    หรือว่าต้องซื้อหัวแปลงอะไรยังไง

    รบกวนด้วยนะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ตอบกันไปเยอะแล้ว... เอาสั้นๆละกันนะ
    - ใช้ได้
    โหลดDriverมาลงถ้าซื้อมาแล้วไม่มีให้

    จบ....
    ลองหากระทู้ล่างๆดูละกันครับ มีข้อมูลมากมายเขียนเป็นหนังสือขายได้แล้วเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member coxialzx's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2008
    Location
    ส่ง EMS เท่านั้น

    Default

    Quote Originally Posted by Beaver_XT View Post
    ตอบกันไปเยอะแล้ว... เอาสั้นๆละกันนะ
    - ใช้ได้
    โหลดDriverมาลงถ้าซื้อมาแล้วไม่มีให้

    จบ....
    ลองหากระทู้ล่างๆดูละกันครับ มีข้อมูลมากมายเขียนเป็นหนังสือขายได้แล้วเนี่ย
    ผู้เชี่ยวชาญตอบเองเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณคครับ ตามไปอ่านมาละ

    ผมงงเพราะว่าคนขายเค้าบอกว่าใช้กับคอมไม่ได้เนี่ยแหละ

  5. #5
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    ราคาเท่าไรอ่ะ เท่าที่เคยได้ยินมาประมาน 1500 นะ

    จอย XBOX กับ Logitech ที่มีลมออก อันไหนดีกว่ากัน ว่าจะซื้อมาเล่น DMC4 โดยเฉพาะ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    DMC4ผมยังไม่ได้ลองครับ ยังไงเดี๋ยวหาโหลดมาลองให้ เพราะโดยปกติแล้ว ChillStream (Logitechมีลมออก) เล่นเกมพวกขับรถหรืออะไรที่ต้องใช้Analogแม่นๆดีกว่าXboX360อยู่โข
    แต่ถ้าเกมActionต้องXboX360ครับ เพราะแกนมันสั้นกว่า โยกได้เร็วกว่า ถ้าใช้ChillStreamกว่าจะโยกไปถึงแล้วได้ฟันก็ม้วยซะแล้ว (Bioshockเป็นตัวอย่าง ChillกะXbXนี่คนละเรื่ืองเลย)
    แต่ถ้าเกมขับรถยังไงก็ต้องChillStremครับ

    บางเกมChillStreamมีปัญหา ใช้ปุ่มเหมือนXboX360ทั้งหมดไม่ได้นะครับ ตอนนี้เจอ1เกมคือAssassin's Creed ผมลองแล้วมันเห็นจอย แต่ไม่สามารถตั้งปุ่มแบบXboX360ได้ ทั้งๆที่เกมอื่น (Bioshock, Crysis, GoW, ฯลฯ)ก็ใช้ได้ปกติแท้ๆ

    Quote Originally Posted by Yong_Yee View Post
    ขอบคุณคครับ ตามไปอ่านมาละ

    ผมงงเพราะว่าคนขายเค้าบอกว่าใช้กับคอมไม่ได้เนี่ยแหละ
    คนขายมันไม่รู้ครับ อย่าให้มันรู้ละกัน เดี๋ยวมันถือโอกาสขึ้ืนราคา

    จริงๆข่าวมีตั้งกะXboX360ออกใหม่ๆแล้วนะ ว่าMSมันทำCross Platform Gamepad แต่ไม่ค่อยมีคนรู้อ่ะครับ สมัยเมื่อ2-3ปีที่แล้วที่ผมรู้เพราะซื้อนิตยสารของเมืองนอกมาอ่าน

  7. #7
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    เหอะๆ รักพี่เสียดายน้อง อันนึงก้อดี อีกอันนึงก้อดดี แต่เสียดายมีแหวนอยู่วงเดียว (ตัง) 555+

  8. #8
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    ก็ว่ากันไป

  9. #9
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by sungod1422 View Post
    เหอะๆ รักพี่เสียดายน้อง อันนึงก้อดี อีกอันนึงก้อดดี แต่เสียดายมีแหวนอยู่วงเดียว (ตัง) 555+
    เล่นเกมอะไรเป็นหลักครับ ถ้าเล่นActionเป็นหลัก แล้วเอาเล่นพวกCrysis, Bioshock ก็เอาXboX360 Controller For Windows ไป แต่ถ้าเล่นเกมขับรถเป็นหลักก็เอา Logitech ChillStreamไปครับ

    ออ ถ้าอยากรู้ว่าขนาดเทียบกันแล้วเป็นไง ผมมีรูปให้ดูอ่ะนะ แต่มันรวมกัน4ตัว กังนั้นก็ส่องๆเอาหน่อยละกันครับ


    ปล. 4ตัวรวมกันซื้อMOMOได้2อัน...

  10. #10
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default

    สวยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •