overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: บอร์ดรับแค่แรม ddr2 bus 667 จะซื้อแรม bus 800 มาใช้ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default บอร์ดรับแค่แรม ddr2 bus 667 จะซื้อแรม bus 800 มาใช้ได้ไหมครับ

    อ่านเจอรู้สึกว่ามันจะใช้ได้ แต่มาถามเพื่อให้แน่ใจ ใครใช้อยู่รบกวนด้วยบอกหน่อยนะว่ามันมีปัญหาบ้างไหม
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ใช้ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ได้ครับแค่วิ่ง 667 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใส่ได้จัดไป

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ตามข้างบน (เนียน)

  7. #7
    OverclockZone Member Masterboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    -:- Pratunam Phra-in -:-

    Default

    ใส่ได้ครับ ซื้อมาเถอะ อนาคตค่อยเปลี่ยนบอร์ด ยังทัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •