overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเกี่ยวกับ XFX 9600GT ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default ถามเกี่ยวกับ XFX 9600GT ครับ

    ผมพึงซึ้อคอมใหม่ครับ แล้วใช้ XFX 9600GT กับ Vista ลองเล่นเกมCOD4 กับ Warcraft3(เกมยิงไข่ยังเป็นเลยครับ)
    แล้วมันกระตุก มีอาการภาพแตกลาย เหมือนRenderไม่ทันยังไงยังงั้นเลยครับ บางทีค้างไปเลยก็มี
    ดูอุณหภูมิแล้ว 50~55C เองครับ ลองDriverตั้ง 174.xxถึง175.19 แล้วก็ไม่หายครับ

    ไม่ทราบว่าพอมีทางแก้ไหมอะครับ ผมกำลังงงมากมาย

    >>>>Spac
    CPU : Intel E8200
    M/B : P5Q
    RAM : Geil 2 GB
    VGA : XFX 9600 GT 512MB
    PSU : Gigabyte 450W
    OS : Windows Vista 32-bit

    ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับทุกคำตอบครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    format ลงวินโดวส์ใหม่ดู
    OS อาจจะมีปัญหาก็เป็นได้

  3. #3
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เอา VGA ไปเสียบลองเครื่องอื่นด้วยนะว่าเป็นหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member Tetsunosuke's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    OC VGA มากไปป่าวท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    OS ลองลงใหม่มา 2 รอบ แล้วครับเหมือนเดิมเลยครับ(แต่ยังไม่ได้ลองXP)
    OC ก็ไม่ได้ทำครับ วิ่งเดิมๆจากโรงงาน...

    เดียวจะลองไปเสียบกับเครื่องอื่นดูแล้วกันครับ เป็นยังไงจะมารายงานอีกที


    ขอบคุณทุกความช่วยเหลือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member system-god's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008
    Location
    CiviL Engineering@KMUTT_

    Red face

    Quote Originally Posted by gb0007 View Post
    ผมพึงซึ้อคอมใหม่ครับ แล้วใช้ XFX 9600GT กับ Vista ลองเล่นเกมCOD4 กับ Warcraft3(เกมยิงไข่ยังเป็นเลยครับ)
    แล้วมันกระตุก มีอาการภาพแตกลาย เหมือนRenderไม่ทันยังไงยังงั้นเลยครับ บางทีค้างไปเลยก็มี
    ดูอุณหภูมิแล้ว 50~55C เองครับ ลองDriverตั้ง 174.xxถึง175.19 แล้วก็ไม่หายครับ

    ไม่ทราบว่าพอมีทางแก้ไหมอะครับ ผมกำลังงงมากมาย

    >>>>Spac
    CPU : Intel E8200
    M/B : P5Q
    RAM : Geil 2 GB
    VGA : XFX 9600 GT 512MB
    PSU : Gigabyte 450W
    OS : Windows Vista 32-bit

    ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับทุกคำตอบครับ
    spec คล้ายผมเลย

    CPU : Intel E8200
    M/B : P5Q
    RAM : G.Skill 4GB PI 5-5-5-15
    VGA : XFX 9600 GT 512MB 650 M
    PSU : Tagan U38 480W
    OS : XP Sp2 32-bit

    ของผมลื่น หัวเกือบแตกเลย
    แรง เล่นได้ทุกเกทตอนนี้
    มะมีปันหานะคราบ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    เอาไปเปลี่ยนดูสิ ของใหม่เอาดีกว่าเดิมก็ได้นะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ถามต่อหน่อย ทำไมเอา P5Q อะ เราจาซื้อเหมือนกัน แต่จาเอา P5Q3_Deluxe-WiFi ต่างไงอะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by titirinclub View Post
    ถามต่อหน่อย ทำไมเอา P5Q อะ เราจาซื้อเหมือนกัน แต่จาเอา P5Q3_Deluxe-WiFi ต่างไงอะ
    งบน้อยอะครับ เอาไปอัดการ์ดจอดีกว่าครับ


    เพิ่มเติม : ผมลองเอา XFX 9600GT มาวิ่งกับ

    CPU : P4 530 3.2GHz
    M/B : P5GD1-Pro
    RAM : 2GB
    PSU : Enermax 460W
    OS : Windows Vista 32-bit

    กลับไม่เป็นอะไรเลยครับ ลื่นกระจายเลย หรือเป็นเพราะCPUรีดได้ไม่หมด
    Last edited by gb0007; 11 Jul 2008 at 01:17:38.

  10. #10
    OverclockZone Member atmxxx's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Default

    ลองเปลี่ยนเป็น XP ดูสิอาจจะดีน่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    Quote Originally Posted by gb0007 View Post
    งบน้อยอะครับ เอาไปอัดการ์ดจอดีกว่าครับ


    เพิ่มเติม : ผมลองเอา XFX 9600GT มาวิ่งกับ

    CPU : P4 530 3.2GHz
    M/B : P5GD1-Pro
    RAM : 2GB
    PSU : Enermax 460W
    OS : Windows Vista 32-bit

    กลับไม่เป็นอะไรเลยครับ ลื่นกระจายเลย หรือเป็นเพราะCPUรีดได้ไม่หมด
    เฟรช ไบออส รุ่นใหม่ ๆ ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    มารายงานบทสรุปของเหตุการณ์นี้ครับ

    สรุปแล้วเป็นที่ RAM ครับ RAMเสียมาจากโรงงานเลยครับ ก็เลยงงกันไป
    ทำงาน 3D มาโหลดอะไรกับ RAMบนMainboard อันนี้ต้องหาคำตอบกันต่อไป

    ลองRUN SP2004 3 ชั่วโมงไปแล้ว ก็ไม่เป็นอะไรซักนิดเลย ตอนที่RAMเสียอยู่เหอๆ
    งงจริงๆ หรือบอร์ดมันเทพเกินก็ไม่ทราบได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •