overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: 5600+ ลากได้แค่ไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default 5600+ ลากได้แค่ไหนครับ

    ตัวนี้เดิมๆ อยู่ที่ 2.8 ใช่มั้ยครับ

    ผมกะจะเอามาลากแล้วใช้งานที่ 3.2 นี่ ผมหวังสูงไปรึปล่าวครับ (กลัวร้อน)



    ปล.ถามหน่อยครับตัว 5600+ นี่ L2 Cash 1*2MB ใช่มั้ยครับ หรือว่ามันมีแบบ 512*2 ด้วย

    ปล.2 ตัวนี้ 90 นาโน หรือ 65 นาโนครับ


    ขอบคุณทุกๆ ความคิดเห็นครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    Quote Originally Posted by PraFire View Post
    ตัวนี้เดิมๆ อยู่ที่ 2.8 ใช่มั้ยครับ

    ปล.ถามหน่อยครับตัว 5600+ นี่ L2 Cash 1*2MB ใช่มั้ยครับ หรือว่ามันมีแบบ 512*2 ด้วย

    ปล.2 ตัวนี้ 90 นาโน หรือ 65 นาโนครับ


    ขอบคุณทุกๆ ความคิดเห็นครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...hp?t=232246#10

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    รับ แซ้บ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    แล้วพอมีผลการ ลาก - - รึปล่าวครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by PraFire View Post
    ตัวนี้เดิมๆ อยู่ที่ 2.8 ใช่มั้ยครับ

    ผมกะจะเอามาลากแล้วใช้งานที่ 3.2 นี่ ผมหวังสูงไปรึปล่าวครับ (กลัวร้อน)



    ปล.ถามหน่อยครับตัว 5600+ นี่ L2 Cash 1*2MB ใช่มั้ยครับ หรือว่ามันมีแบบ 512*2 ด้วย

    ปล.2 ตัวนี้ 90 นาโน หรือ 65 นาโนครับ


    ขอบคุณทุกๆ ความคิดเห็นครับ
    90nm 100%

    3.2 ไม่น่ายาก เพราตังคูณสูง ถ้า MB ไม่เหนียวไฟจนเกินไปครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ax78 นี่พอไหวมั้ยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jeerzz's Avatar
    Join Date
    26 May 2007
    Location
    รัชดาฯ 13

    Default

    จิ้มที่ sig ไปเลยครับ

    3.2 ซิ้งเดิม แต่เปลี่ยนพัดลม+เล่นห้องแอร์ สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    ว่าแต่ ช่วยแนะนำซิ้งดีๆ ให้ซักตัวสิครับ ไม่เกิน 2 พันครับ เอาแบบที่ใส่ได้ทั้ง AM2 AM2+ ไม่แน่ใจว่ามีหรือปล่าวครับ - -

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2008

    Default

    Dun

    and

    good night kub

  10. #10
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    ตัวไหนใส่AM2ได้มันก็ใส่ AM2+ได้หมดแหละครับใส่แทนกันได้เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pipo-x-zero's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    เต็มที่เลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •