overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: 8600 gt xxx Edition คล๊อกเพิ่มจากที่โรงงาน

  1. #1
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default 8600 gt xxx Edition คล๊อกเพิ่มจากที่โรงงาน

    คล๊อกเพิ่มจากที่โรงงาน เค้าคล๊อกไว้ ได้มั้ยคัย คือผมลองใช้ Riva Tuner แล้วมันปรับได้ครับ
    แต่ผมไม่กล้าปรับเพราะมันคล๊อกมาจากโรงงานแล้ว


    แล้วเราจะคล๊อกได้ขนาดไหนคับ คือ สุดหลอดมันได้ 900+ แต่ตอนนี้ เดิมๆมัน 620 อะคับ
    ถ้าปรับไปเยอะๆ เปงไรมั้ยคับ อยากได้ซัก 800 ก่าๆ อะคับ
    ถ้าปรับได้แล้วจะรู้ได้ไงว่าการ์ดจอเรา เสถียรมั้ย รึว่าดูแค่ความร้อนอย่างเดียวคับ??




    ช่วยตอบที

  2. #2
    OverclockZone Member keangsa's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    เมือง..เพชรขนมหวาน

    Default

    ลองปรับไปเลื่อยๆจนกว่ามันจะบูตไม่ขึ้นหรือสีเพี้ยน

  3. #3
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ปรับๆ เทสๆ ละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    ปรับแล้ว ต้อง (รีสตาทเครื่อง) ดูเหรอคับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไฟเดิมๆได้ core ประมาณ 800 ก็แหล่มแล้วงับ ถ้าโมไฟก็ทะลุ 900 ได้ง่ายๆ
    OC แล้วไม่ต้องรีเครื่องหรอกจ้าาาา ใช้งานหรือเทสต่อได้เลย

    เอาตามนี้ดีกว่า ง่ายดีงับ ....
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=121295

  6. #6
    OverclockZone Member noobeer1's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    พิษณุโลก / บ้านใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ไฟเดิมๆได้ core ประมาณ 800 ก็แหล่มแล้วงับ ถ้าโมไฟก็ทะลุ 900 ได้ง่ายๆ
    OC แล้วไม่ต้องรีเครื่องหรอกจ้าาาา ใช้งานหรือเทสต่อได้เลย

    เอาตามนี้ดีกว่า ง่ายดีงับ ....
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=121295
    ขอบคุงคับ ถ้าลากเกิน 800เปงไงงับ ไหม้ ??? รึว่า เจ้งเลย

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by noobeer1 View Post
    ขอบคุงคับ ถ้าลากเกิน 800เปงไงงับ ไหม้ ??? รึว่า เจ้งเลย
    ถ้าไฟเดิมๆตามที่มันให้มาเลยนะ มันถึงยากอยู่เน้อ
    ถ้าเข็นขึ้นขนาดนั้นจริงเดี๋ยวมันฟ้องด้วยอาการเองแหละ (ค้าง,ภาพแตก ฯลฯ)

    คิดจะลองโมไฟเล่นซะหน่อย ก็หาซิงค์ดีๆ หรือไม่ก็ลองตรวจสอบดูซิว่า Full อยู่ที่เท่าใด
    เพราะโมไฟปุ๊บ เตรียมบวกไปได้เลยอีกประมาณ 10 องศา ....

  8. #8
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    อย่าไป OC มันเลย ไม่ได้แรงขึ้นหรอก เดี๋ยวปัญหาจะตามมาอีก เล่นเกมส์แล้วเด้ง มั่ง ค้างมั่ง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •