overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: ช่วยดูทีครับด่วนๆเลย ซื้อของมา แล้วคนใช้ noob อะ

  1. #1
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default ช่วยดูทีครับด่วนๆเลย ซื้อของมา แล้วคนใช้ noob อะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1215699190

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1215699190

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1215699190

    คือว่าพึงไปซื้อชุดนี้มาอะครับ แล้วทีนี้ดูหนังก็ ok มัง เปิดได้แปปเดี๋ยวอยู่เลย แล้วปัญหามีอยู่ว่า เปิด window media player แล้วมันขึ้น error อะครับ แบบนี้อะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...1&d=1215699421

    แต่พอเปิดกับ itunes เปิดได้เฉยเลยอะครับไม่ทราบว่าต้องทำยังไงอะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    noop แปลว่าไรครับ ใช่พวกกาก เกรียนหรือป่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ประมาณนั้นครับถ้าแปลตามปัจจุบัน ถ้าในอดีตแปลว่ามือใหม่อะ 5555
    ปล.vista นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    newby

  5. #5
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    งะเข้ามาแต่เรื่อง noobๆกัน ไม่มีคนมาแก้ปัญหาให้เลยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    มันไม่รองรับไฟล์รึป่าวครับ เพราะส่วนมาก window media player จะเล่นไฟล์บางอย่างไม่ได้
    เดี๋ยวนี้ผมไม่เคยใช้มันเลย ใช้เเต่พวก gom km sm

  7. #7
    kkpnova
    Guest

    Default

    แอบอิจฉานิดๆ ลำโพงที่บ้านยังใช้ Saag 820w อยู่เล้ย

    สอยมาเท่าไหร่ครับท่าน สวยดีเดียวผมจะได้เก็บเงินสอยมั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    มันไม่รองรับไฟล์รึป่าวครับ เพราะส่วนมาก window media player จะเล่นไฟล์บางอย่างไม่ได้
    เดี๋ยวนี้ผมไม่เคยใช้มันเลย ใช้เเต่พวก gom km sm
    เดิมผมเปิดไม่มีปัญหานะ sound onboard อะครับ แต่พอเปลี่ยน sound แล้วไม่เปิดไม่ติด

    แอบอิจฉานิดๆ ลำโพงที่บ้านยังใช้ Saag 820w อยู่เล้ย

    Quote Originally Posted by ploynut View Post
    สอยมาเท่าไหร่ครับท่าน สวยดีเดียวผมจะได้เก็บเงินสอยมั่ง
    ลำโพง 5 พันอะครับ sound card อีก 5 พัน ปัดตัวเลขกลมๆไปนะครับ T T จนเลย

  9. #9
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    เหอะๆ ผมไม่เคยใช้เลยแฮะ เคยลอง บนxpนะ มันปรับเป็น 5.1หรือให้เล่น dtsยังไงทำไม่เป็น
    = =" ลำโพงสวยดีนะ อิอิ

    แนะนำนะลองเล่นกับโปรแกรมอื่นสิ เล่นวินโด้มีเดียมันไม่แจ่ม

  10. #10
    OverclockZone Member เดือน 1's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2008
    Location
    A, A

    Default

    ใช้เหมือนกันเลย แต่ทำไมท่านซื้อแพงจัง ลองหาขาลำโพงมาตั้งครับ ยอดเลยนี้ตอนนี้กำลังอืมครึมดี เสียงพร้อม

  11. #11
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    ถ้าดูหนังเล่นในpower dvdดีกว่าเยอะ ถ้าฟังเพลงใช้วินแอมป์ = =" คนอื่นไม่รุ้ว่าไงนะ เพราะพอเล่นด้วย Power DVD ดูหนังพวก DTS มันจะเด่งไปเป็น DTS เองเลย

  12. #12
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bonut View Post
    ถ้าดูหนังเล่นในpower dvdดีกว่าเยอะ ถ้าฟังเพลงใช้วินแอมป์ = =" คนอื่นไม่รุ้ว่าไงนะ เพราะพอเล่นด้วย Power DVD ดูหนังพวก DTS มันจะเด่งไปเป็น DTS เองเลย
    ดูหนังผมใช้ power dvd อยู่แล้วอะครับ แต่ฟังเพลงผมชอบใช้ win media อะ ขี้เกียจลง winamp อะ

  13. #13
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    วินโด้มีเดียตอนแรกผมเคยลองๆนะ ว่าวินแอมป์เสียงมันจะดีกว่านะ หรือไม่ก็ลองหาโปรแกรมอื่น คิดว่าโปรแกรมที่ติดมากะซายการ์ดน่าจามีนะ

  14. #14
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bonut View Post
    วินโด้มีเดียตอนแรกผมเคยลองๆนะ ว่าวินแอมป์เสียงมันจะดีกว่านะ หรือไม่ก็ลองหาโปรแกรมอื่น คิดว่าโปรแกรมที่ติดมากะซายการ์ดน่าจามีนะ
    ก็มีแถมมานะครับแต่ไม่รู้อะไรเป็นอะไร 5555 ปล.+ไม่อยากลงให้หนักเครื่อง สงสัยคงต้องใช้ itunes ซะแล้วอะ

  15. #15
    OverclockZone Member Aeromancer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    อาการนี้ผมเคยเจอแต่ไฟล์ VDO ครับ พอ Reset ใน K-Lite ก็กลับมาเป็นปกติครับ

  16. #16
    OverclockZone Member frenzy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    ได้แล้วครับพี่น้องหลังจากเป็น noob อยู่นาน แค่ไปโหลด driver ตัวไหม่มาก็แค่นั้นเองตู โง่อยู่ตั้งนาน T T

  17. #17
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    เปลี่ยนมาใช้ jet audio ซิครับ เสียงดีกว่า winamp เยอะ รับรองไม่มีปัญหา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •