overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: GF9600GT จำเป็นต้องใส่ Subply วัตเต็มไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nutza120's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2007

    Exclamation GF9600GT จำเป็นต้องใส่ Subply วัตเต็มไหมครับ

    จะซื้อแต่ไม่มีตังซื้อ Power แล้วที่ติดมากับเคสใช้ได้รึปล่าวครับ 450W ปลอมๆ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อย่าเสี่ยงเลยครับ ถ้า 600 w เทียมอ่ะ พอรับได้

  3. #3
    OverclockZone Member Tetsunosuke's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ก็อาจพอไหวมั้งครับถ้าเครื่องท่าน มี HDD 1 ตัวกับ DVD-rw สักตัว

  4. #4
    OverclockZone Member nutza120's Avatar
    Join Date
    10 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lnwhunsa's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    รังสิต-สายไหม-สะพานใหม่

    Default

    ผมว่าเต็มไปเลยดีกว่าครับ
    ผมใช้ SilverStone ST50F 500W 2300 บาทครับ
    ตัวนี้ก็พอครับ ผมก็ใช้ 9600gt อยู่เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member MR-Zero's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    กาฬสินธุ์

    Default

    ของผมพอนะครับ ใช้วัตเทียม 680w
    Spec
    CPU E7200
    MB P5K SE
    RAM 1GB * 2
    VGA 9600GT
    HDD 250GB
    Fan *3

  7. #7

  8. #8
    OverclockZone Member beanza's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    บางนา สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by MR-Zero View Post
    ของผมพอนะครับ ใช้วัตเทียม 680w
    Spec
    CPU E7200
    MB P5K SE
    RAM 1GB * 2
    VGA 9600GT
    HDD 250GB
    Fan *3
    สเปคเดียวกะผมเลยแต่ผมยังไม่ได้สอบ 9600GT ว่าจะไปเอาวันนี้แต่ไม่รู้ Delux 450w ไหวไหมอ่า ใครรู้ช่วยบอกหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default


  10. #10
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    พอ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ถ้ามีเงินพอซื้อซัพพลายใหม่ล่อวัตต์เเท้ไปเลยน่าจะดีกว่าครับ ปลอดภัยระยะยาว แถมยืดอายุอุปกรณืด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ได้วัตต์แท้ก็ดี

    ไม่ได้วัตต์แท้ก็ไม่ค่อยดี

  13. #13
    OverclockZone Member buggy55's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    500 วัตต์เทียมรับได้ครับ (Delux) ผมใช้ฮาร์ดดิส 3 ตัวด้วย

  14. #14
    OverclockZone Member ajclubtop's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007
    Location
    ปิ่นเกล้า ฝั่งธน ท่าพระ

    Default

    สบายใช้อยู่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member nunghangbeer's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008

    Default

    ดูไงครับวัตต์เทียม วัตต์เต็ม ถามแบบกากๆ ก็คนมันไม่รู้นี่ทำไงได้
    รูป รูป

  16. #16
    OverclockZone Member linglom's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2008

    Default

    ดูจากราคาครับ ถ้าจะเอาชัวร์เอารุ่นมาถามในนี้

  17. #17
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    มิเตอร์ จั้มเลย 5555555555555 ชัว

  18. #18
    OverclockZone Member meemimi13's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    รามคำแหง 164-174

    Default

    แล้ว spark 9600gt zero -- 350w enermax จะเอาอยู่ป่าวครับ

  19. #19
    OverclockZone Member overburn's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007
    Location
    ม.เกษตรศรีราชา

    Default

    แล้ว Raidmax 530 วัตต์ นี่พอไหมคับ

  20. #20
    OverclockZone Member tanawatkk's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    Bangplad

    Default

    มาช่วยดันเพราะอยากรู้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •