overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: จะทำยังงัยให้ซับวูฟเฟอร์ 5.1 เปิดCDเพลงธรรมดา ออกเป็น 5 channal อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default จะทำยังงัยให้ซับวูฟเฟอร์ 5.1 เปิดCDเพลงธรรมดา ออกเป็น 5 channal อ่ะครับ

    คือจะขอรบกวนผู้รู้ว่า ผมเพิ่งจะซื้อ Eacan A-200 5.1(S)มาแต่พอต่อออกจากเครื่อง DVD ครบองค์ประกอบทุกอย่างแล้ว ปรากฏว่าพอเปิดเพลงจากแผ่นธรรมดาหรือแผ่น MP3 มันออกแค่ ลำโพง Front 2 ตัวเองอ่ะ ครับ พอจะมีวิธีทำให้มันออก จาก 2.1 เป็น 5.1 ได้ไหมครับเอาแบบไม่ลำบากมากเท่าไรนะครับ เพื่อน ๆ ท่านใดพอจะมีวิธีกรุณาช่วยแนะทางสว่างให้กระผมหน่อยนะครับ

    ปล. ตอนนี้กำลังหาซื้อยางสายพานที่หมุนถาดรองของเครื่อง DVD อยู่พอจะหาได้ที่ไหนบ้างและราคาเท่าไหร่ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Dolby prologic..

  3. #3
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองใช้โปร..jetAudio

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    ไอ 2 ตัวที่ว่ามามันมีอยู่ในเครื่อง DVD เหรอครับ ?

  5. #5
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    - เครื่องเล่น dvd ต้องมี output 6 channel และ support dolby prologic ลำโพง มี 5.1 input ถึงจะออกครบทุกลำโพง

    หรือ

    - เครื่องเล่น dvd มี output แค่ 2 channel และ ลำโพง 5.1 มี input stereo มันก็ออกครบเอง

  6. #6
    OverclockZone Member bonut's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2008
    Location
    columbia university

    Default

    Dolby prologic..

    รับรองแจ่มมากๆ อิอิ เราชอบมากมาย

  7. #7
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Default

    อีกหน่อย...เธอก็จะลืมฉัน อิอิอิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้หนิคับ
    eacan ตัวนี้มีกด surround อยู่แล้ว ออก 5.1 ได้เลย
    กดที่ remote นะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member jarpichit's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    SRS audio sandbox ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •