overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: จอย PS2+ตัวแปลง เล่น DMC4 กับ PC ใครทำให้มันสั่นได้บ้างครับ...

  1. #1
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default จอย PS2+ตัวแปลง เล่น DMC4 กับ PC ใครทำให้มันสั่นได้บ้างครับ...

    คือว่าผมลง Driver Vibration ของตัวแปลงสีฟ้าแล้วนะครับ (Twin USB Vibration Gamepad)
    ลองเทสใน Control Panel แล้วก็สั่นนะครับ

    แต่ว่าเอาไปเล่นใน DMC4 มันไม่สั่นอะครับ เกมส์อื่นๆยังสั่นเลย เช่น Prostreet ฯลฯ

    ยังไงใครทำได้บอกกันบ้างนะครับ... ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ใช้จอยตัวละ 120 บาทที่พันทิป ปุ่มกดพอๆกับของ ps2 เลยละขอบอกแถมสาย usb เสียบจึกเดียวเล่นได้เลยไม่มีลีเลด้วยตอนเล่น

  3. #3
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Justin@JK View Post
    ใช้จอยตัวละ 120 บาทที่พันทิป ปุ่มกดพอๆกับของ ps2 เลยละขอบอกแถมสาย usb เสียบจึกเดียวเล่นได้เลยไม่มีลีเลด้วยตอนเล่น
    หง่ะ....

    ของผมก็ใช้ได้ครับ... ผมถามว่าจะทำยังไงให้มันสั่นได้ครับผม

  4. #4

    Default

    เอา driver มาจากไหนครับ อยากได้บ้าง ผมห้อใช้ตัวแปลงนี้เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้มาพร้อมกับจอยของจีนอีกตัวครับ มันแถมแผ่น Driver มาให้พร้อมเลย

    ผมเลยลองเอามาใช้กับอันนี้ดู (ตัวแปลงจอย PS ตัวสามเหลี่ยมสีฟ้า) ปรากฏว่า Work ครับ สั่นกระจาย ^^

    แต่ DMC4 ไม่สั่น...
    Last edited by MaYa; 12 Jul 2008 at 01:44:53.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ว่าไปจอยผมมันก็ไม่สั่นนะ - - แต่อนาล็อกมันใช้บังคับได้ งงเหมือนกัน สงสัยเราลืมเปิดระบบสั่นในเกมส์เดี๋ยวลองก่อนหึหึ

  7. #7
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ลองสังเกตุดูหลายเกมแล้ว ถ้าเกมใช้จอยXboX360แล้วสั่น จอยอื่นจะไม่ค่อยสั่นนะครับ ยกเว้นพวกแบรนด์เนมอย่างLogitech Rumblepad2

  8. #8
    OverclockZone Member jorinter's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2008

    Default

    ผมก็ไม่สั่นครับ เกมอื่นสั่นหมด DM4 ไม่สั่นเลย หาตัวเปิดสั่นในเกมไม่ได้เลย หรอมันไม่มีครับ ตอนภาค 3 ในคอมสั่นอยู่นะ แต่ภาค 4 กลับไม่สั่น ตอนนี้ผมแก้ปัญหาด้วยการเขย่าจอยแทนไปพลางๆก่อน ได้ผลครับมันสั่น!!!

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    เออ แฮะ
    มันไม่สั่นเหมือนกัน(มัวแต่เล่นเพลิน+ดูความสวยงามของเกมเพลิน) เลยไม่ได้สังเกต
    พอมานึกๆดู เออ มันไม่สั่นนี่หว่า -*-
    ผมใช้หัวแปลงนะ(ใช้จอยps2เล่น)

  10. #10
    OverclockZone Member Leg's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2008
    Location
    อยู่ จ.เพชรบุรี

    Default

    ใช้จอย PS2 เหมือนกัน แต่ผมปิดระบบสั่นไว้ตลอด เพราะผมไม่ชอบสั่นอ่ะนะ ก็เลยไม่รู้วิธี

  11. #11
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    ได้มาพร้อมกับจอยของจีนอีกตัวครับ มันแถมแผ่น Driver มาให้พร้อมเลย

    ผมเลยลองเอามาใช้กับอันนี้ดู (ตัวแปลงจอย PS ตัวสามเหลี่ยมสีฟ้า) ปรากฏว่า Work ครับ สั่นกระจาย ^^

    แต่ DMC4 ไม่สั่น...

    ท่านช่วย อัพ แจกได้มั้ยครับ ไดร์เวอร์น่ะ ผมก็ใช้ตัวแปลงเดียวกับท่านเลย

  12. #12
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อับให้แล้วนะครับ ในนั้นจะมี Driver อยู่ 2 แบบ ลงให้ถูกประเภทด้วย

    1. ShocksJoypad single - ให้ลงกับจอบ USB ที่ซื้อมาทั่วไป (1 ตัวเดี๋ยวๆ) เมื่อลงแล้วจะสามารถทำให้มันสั่นได้

    2. Shocks Joypad double - ให้ใช้กับหัวแปลงจอย Playstation (ตัวสามเหลี่ยมสีฟ้าที่เราเรียกกัน)
    เมื่อลง Driver แล้วจะให้จอย PS1 และ PS2 สั่นได้นะครับ

    ....ทั้ง 2 แบบสามารถเทสการสั่นของจอยได้ใน Control Panal > Game Controllers ครับ

    PS. ใช้แล้วมา Comment กันบ้างเน้อ... ^^

    Download Click...

  13. #13
    OverclockZone Member Godstep's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    อับให้แล้วนะครับ ในนั้นจะมี Driver อยู่ 2 แบบ ลงให้ถูกประเภทด้วย

    1. ShocksJoypad single - ให้ลงกับจอบ USB ที่ซื้อมาทั่วไป (1 ตัวเดี๋ยวๆ) เมื่อลงแล้วจะสามารถทำให้มันสั่นได้

    2. Shocks Joypad double - ให้ใช้กับหัวแปลงจอย Playstation (ตัวสามเหลี่ยมสีฟ้าที่เราเรียกกัน)
    เมื่อลง Driver แล้วจะให้จอย PS1 และ PS2 สั่นได้นะครับ

    ....ทั้ง 2 แบบสามารถเทสการสั่นของจอยได้ใน Control Panal > Game Controllers ครับ

    PS. ใช้แล้วมา Comment กันบ้างเน้อ... ^^

    Download Click...
    ขอบคุณมาก หามานานละ

  14. #14
    OverclockZone Member Arno~'s Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    พัทยา

    Default

    Quote Originally Posted by MaYa View Post
    อับให้แล้วนะครับ ในนั้นจะมี Driver อยู่ 2 แบบ ลงให้ถูกประเภทด้วย

    1. ShocksJoypad single - ให้ลงกับจอบ USB ที่ซื้อมาทั่วไป (1 ตัวเดี๋ยวๆ) เมื่อลงแล้วจะสามารถทำให้มันสั่นได้

    2. Shocks Joypad double - ให้ใช้กับหัวแปลงจอย Playstation (ตัวสามเหลี่ยมสีฟ้าที่เราเรียกกัน)
    เมื่อลง Driver แล้วจะให้จอย PS1 และ PS2 สั่นได้นะครับ

    ....ทั้ง 2 แบบสามารถเทสการสั่นของจอยได้ใน Control Panal > Game Controllers ครับ

    PS. ใช้แล้วมา Comment กันบ้างเน้อ... ^^

    Download Click...



    ขอบคุณมากๆๆเลยครับ ตอนนี้อยู่ที่ทำงาน เดี๋ยวกลับบ้านไปลอง แล้วจะมาบอกผลนะครับ ^_^

  15. #15
    OverclockZone Member Maeda_Taison's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ นอกเกมอ่ะสั่นแต่ DMC 4 ก็ไม่สั่นเหมือนเดิม

  16. #16
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    นั่นสิ.. Logitech Rumble Pad2 ก็ไม่สั่น


    ที GRID นี่สั่นจนปวดนิ้วเลย

  17. #17
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ไมผมลงแรวไม่สั่นงะ grid ก้อไม่สั้น - -

  18. #18
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ผมใช้ตัวแปลงสีฟ้า แต่ว่าเสียจอยเดียว คือ install ตัว

    *******2. Shocks Joypad double - ให้ใช้กับหัวแปลงจอย Playstation (ตัวสามเหลี่ยมสีฟ้าที่เราเรียกกัน)
    เมื่อลง Driver แล้วจะให้จอย PS1 และ PS2 สั่นได้นะครับ******

    นี้ใช่มั๊ญครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    ผมใช้ตัวแปลงสีฟ้า แต่ว่าเสียจอยเดียว คือ install ตัว

    *************2. Shocks Joypad double - ให้ใช้กับหัวแปลงจอย Playstation (ตัวสามเหลี่ยมสีฟ้าที่เราเรียกกัน)
    เมื่อลง Driver แล้วจะให้จอย PS1 และ PS2 สั่นได้นะครับ************

    นี้ใช่มั๊ญครับ
    หัวฟ้า ถึงจะเสียบแค่จอยเดียวแต่หัวมันต่อได้2จอยใช่ไหมครับ งั้นก็เบอร์2โลด

    ผมยังไม่ได้ลองง่ะ ไม่มีของอยู่กะตัว

  20. #20
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ใช่ครับมันต่อ2 ได้ แต่มันไม่สั่น T_T

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •