overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 104

Thread: โน๊ตบุค(notebook) ใครลง Visat บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ipon26's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default โน๊ตบุค(notebook) ใครลง Vista บ้างครับ

    โน๊ตบุค(notebook) ใครลง Vista บ้างครับ ช่วยมาแชร์ประสบการณ์หน่อยครับ ของผมใช้ Y510 ความเร็ว 2.4 Ghz แรม2G ลงVista ultimate ภาพรวมแล้วใช้งานดีครับ อัพเดตได้ตลอด ตอนนี้ใช้หน้าจอแบบเป็นภาพเคลื่อนไหวได้ สวยงามดีครับ แต่มีปัญหานิดหน่อย เกียวกับ การต่อสายmidiเข้ากับเครื่องเล่นเสียงภายนอก Vistaไม่รองรับสายmidiแบบเก่า ส่วนเรื่องอื่นก็ยังไม่เจอปัญหาอะไรครับ
    Attachment 169614
    Last edited by ipon26; 12 Jul 2008 at 16:32:35.

  2. #2
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    0/

  3. #3
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    ผมใช้ vista ของแท้ที่เค้าให้มาครับ ยังไม่เจอปัญหาอะไรเลย อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    บางโปรแกรมก็ใช้ไม่ได้อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ใช้วิสต้า ultimate ที่เขาแถมมากะแผ่นรีคัฟเวอรรี่ ครับ อัพเดทแทบทุกอันยกเว้น SP1

    ปล dreamscene สวยบาดใจ ขยับได้ด้วย

    เร้วแรง คะแนนกราฟฟิกพุ่ง เล่นDMC4 ลื่นกว่าXP พอใจละๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ok.chok's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ใช้ vista แถมมากับเครื่องไม่ถึงอาทิตย์ครับช้ามาก hp dv2808tx ตอนนี้xpแล้ว vista8400m gsคะแนนตู้ปลา45000 พอเปลี่ยนเป็นxp 55000 โอ้!!...แม่เจ้าแรงกว่าเดิมมากมาย

  7. #7
    OverclockZone Member poneo's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Blue Planet

    Default

    ความเร็ว 8.3 Ghz เลยรึท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member sandy207's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    Visat คือ OS ที่ไมโครซอฟต์ซุ่มทำจะมาแทน windows 7 สินะ

    แล้วก็ cpu ท่านเทพจริง ๆ 8.3GHz นี่แรงกว่า work station อีก

  9. #9
    OverclockZone Member stroumphs's Avatar
    Join Date
    12 May 2008

    Default

    cpu แรงขนาดนี้มันกี่ core อะเนี่ย "-_-
    แรงยังกะ supercomputer

  10. #10
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    สงสัยรีบพิมพ์จัด Visat = Vista
    ใช้มาไม่มีปัญหาอะไรนอกจากเครื่องอืดขึ้น แล่้วก็ใช้อุปกรณ์เก่าๆไม่ได้ครับ รอมีตังค์ซื้อTabletของWACOMก่อน เดี๋ยวเปลี่ยนไปใช้Vistaเต็มตัวละ

  11. #11
    OverclockZone Member *ConfidenT*'s Avatar
    Join Date
    24 May 2007
    Location
    -

    Default

    ใช้งานดี ครับ,, ผม ปิด service ไปเยอะ เหมือนกัน,,, หุหุ

  12. #12
    OverclockZone Member taekungza's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008

    Default

    ใช้อยู่คับ ก็ดีนะ แต่อาจจะอืดนิดนิด

  13. #13
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Aspire 6920G ครับ แต่มี Intel Turbo Memory เร็วมาก

    เหมือนใช้ XP อยู่เลยครับพี่น้อง 5555555 สนใจ 1400 บาท ติดต่อ โครงการ 2 ท่านเอกได้ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=233572

  14. #14
    OverclockZone Member ipon26's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by poneo View Post
    ความเร็ว 8.3 Ghz เลยรึท่าน
    เปล่าครับ พิมพ์ผิด แก้ไขแล้วเป็น 2.4

  15. #15
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ของผม 4920G ก็ใช้ Vista Home Premium ตัวเดิมๆที่มากับเครื่องล่ะครับ ยังไม่ได้ลงใหม่ ก็เร็วดี (จริงๆถ้าลง xp อาจเร็วปรู๊ดปร๊าดกว่านี้) ยังไม่เจอปัญหาอืดอะไรมากมายนะครับ มีแค่ปัญหากับ excel2007+dreamweavercs3 แก้โดยเอา office2003มาลง ส่วน dreamweaver ไปใช้ใน virtual machine เอา

    ขนาดลง .NET2008 ไปแล้วด้วย (service เพิ่มขึ้นอีกตรูมเลย - -'')ก็ยังไม่ช้านะ เวลาจะใช้โปรแกรมเก่าๆ พวก Visual Studio 6 ก็ Virtual Machine เอาโลด

    ยุ่งยากหน่อย แลกกับความสวยและ windows แท้

  16. #16
    OverclockZone Member ipon26's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    เพื่อนหาโหลด ไฟล์หน้าจอเคลื่อนไหวจากที่ไหนกันบ้างครับ ของผมหาโหลดมาได้ 55ไฟล์แล้ว แต่สวยๆมีอยู่ไม่เยอะ ใครมีสวยๆมาบอกกันบ้างนะ จะตามไปโหลด
    Attachment 169631

  17. #17
    OverclockZone Member noobz's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    dreamscene ใช้ไงเหรอ

  18. #18
    OverclockZone Member ipon26's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by noobz View Post
    dreamscene ใช้ไงเหรอ
    ต้องเป็นVista ultimate เท่านั้นนะครับถึงจะสามารถใช้หน้าจอเคลื่อนไหวได้ โดยแบ่งออกเป็น2แบบครับ แบบแรกติดตั้งตอนอัพเดตvistaอันนี้จะใช้ไฟล์วิดีโอมาเป็นbackgroundได้เลย
    Attachment 169727
    แบบที่2 ต้องdownload โปรแกรมdreamsceneมาติดตั้งเอง(ฟรี)แต่ไฟล์ที่จะใช้เป็นBackgroundได้ ต้องเป็นนามสกุลที่dreamsceneรองรับเท่านั้น
    Attachment 169728

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ลง vista ultimate แล้วกินแรมไปเท่าไหร่อ่ะครับ ช่วยเช็คที่ task manager แล้วส่งรูปมาให้หน่อยครับ

    เผื่อจะเปลี่ยนบ้าง

    ปกติผมลงแล้วมันกินไป 1g อ่ะครับ ที่ pc ตั้งโต๊ะ

  20. #20
    OverclockZone Member ipon26's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by tgst View Post
    ลง vista ultimate แล้วกินแรมไปเท่าไหร่อ่ะครับ ช่วยเช็คที่ task manager แล้วส่งรูปมาให้หน่อยครับ

    เผื่อจะเปลี่ยนบ้าง

    ปกติผมลงแล้วมันกินไป 1g อ่ะครับ ที่ pc ตั้งโต๊ะ
    ramผม 2Gb(Vista32) ตอนไม่ได้ใช้งานอะไรนะครับ กินแรมอยู่ที่44%
    Attachment 169748
    Last edited by ipon26; 12 Jul 2008 at 23:14:33.

Page 1 of 6 12345 ... LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •