overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: Athlon X2 6400+ มีขายในพันทิพย์ป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member PapZaZa's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default Athlon X2 6400+ มีขายในพันทิพย์ป่าวครับ

    คือ จะซื้อครับแต่ไม่แน่ใจว่ามีขายรึเปล่าครับ ถ้าใครพอรู้ช่วยบอกทีนะครับว่าอยู่ร้านไหนครับ
    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    http://www.jedicool.com/pricelist.php
    แต่ผมเห็น com7 ติดราคา6000 ครับ ลองแวะดูครับ
    ใช้เบื่อก็บอกนะครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    ผมใช้อยู่ครับ ใกล้เบื่อแล้ว เดี๋ยวขอ จบ DM4 ก่อนแล้วค่อยปล่อยได้ป่ะคับ อีกประมาณ 1 เดือนไม่ค่อยมีเวลา
    Last edited by amppeter; 12 Jul 2008 at 20:55:15.

  4. #4
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    มีครับ... ที่ผมเห็นอยู่ชั้น3 ครับ ชื่อร้าน ฟิวดัล ลอร์ด ดอท คอม รีบๆไปนะ.. ผมเพิ่งไปถ้อย 6000+ ที่ร้านนี้มาเอง
    ราคาถูกกว่าทุกร้านครับ...

  5. #5
    OverclockZone Member disstat's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2007

    Default

    ใช้อยุ่ มีแน่นอนชั้น3 ถ้าจัาไม่ผิด com 7 แรงดี

  6. #6
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    ผมใช้อยู่ครับ ใกล้เบื่อแล้ว เดี๋ยวขอ จบ DM4 ก่อนแล้วค่อยปล่อยได้ป่ะคับ อีกประมาณ 1 เดือนไม่ค่อยมีเวลา
    เค้าจะรอ นะ ตะเอง
    Last edited by Error_Pc; 13 Jul 2008 at 00:08:14.

  7. #7
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    ผมใช้อยู่ครับ ใกล้เบื่อแล้ว เดี๋ยวขอ จบ DM4 ก่อนแล้วค่อยปล่อยได้ป่ะคับ อีกประมาณ 1 เดือนไม่ค่อยมีเวลา
    จุ๊บๆ
    Last edited by Error_Pc; 13 Jul 2008 at 00:08:42.

  8. #8
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    Quote Originally Posted by amppeter View Post
    ผมใช้อยู่ครับ ใกล้เบื่อแล้ว เดี๋ยวขอ จบ DM4 ก่อนแล้วค่อยปล่อยได้ป่ะคับ อีกประมาณ 1 เดือนไม่ค่อยมีเวลา
    ตะเองเบื่อแล้ว PM มานะ เค้าจะรอ จุ๊บๆ อิอิ

  9. #9
    Quartermain
    Guest

    Default

    ผมเพิ่งใช้เองอ่ะ อย่าเพิ่งเบื่อสิท่าน อยู่เป็นเพื่อนกันก่อนสิ ว่าแต่ท่านอัดไปได้เท่าไหร่อ่ะท่าน

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    มีเยอะ

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    อยากได้มั่งอ่ะ ตอนนี้ใช้ 5000+BE อยู่อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member PapZaZa's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    ขอขอบคุณทุกๆคนครับ

  13. #13
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    เห็นมีแต่ Back Edition ไม่ Lock ตัวคูณนะครับ Spec 3.2GHz L2 1Mbx2 น่าเล่นมาก แต่ไม่มีพัดลมให้ครับ ราคาที่เห็นล่าสุดแถวๆ 5 พันกลางๆ ซื้อพัดลมใส่เอง งบบานปลายแน่ครับถ้าไม่รักกันจริง ชม.นี้เล่นแค่ 6000+ L2 1Mbx2 ก็เหลือๆแล้วครับ คุ้มสุดด้วย ประมาณ 4150 บ. เคยเห็นถูกสุดที่ร้าน M อะไรสักอย่าง ที่ 3990 บ. เมื่อเสาร์ที่แล้วนู้น แต่ตอนนั้นสอยราคา 4 พัน ไปก่อนแล้วครับ

  14. #14
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    6400+ BE ราคา 5500- + Sink 1500- รวมแล้ว 7 พัน!! ราคานี้มี Phenom กับ Q6600 มายั่วยวนแล้วนะครับ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member amppeter's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2007

    Default

    อย่างว่าแหละคับ

  16. #16
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    เล่น 6000+ ดีกว่ามั๊ยครับ ราคามัน***งกันประมาณ 1500++ เทียบกับสิ่งที่ได้มาคือความเร็วเพิ่มขึ้น 200 MHz
    นอกนั้นเหมือน 6000+ ผมว่ามันไม่คุ้มเท่าไหร่นะ OC เอาก็ได้แล้ว เก็บเงิน 1500++ ไปเดินดูสาวๆที่พันธ์ทิพย์ได้อีกเป็นเดือนเลยคับ ....อิอิอิ..

  17. #17
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    6400+ ยังๆ ก็ปรับตัวคูณได้แค่ 16 สูงสุดครับ (อันนี้ไม่แน่ใจใครที่ใช้ลองมายืนยันด้วยนะครับ)

    6000+ ลากได้น้อยกว่า 6400+ เยอะครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  18. #18
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    เข้ามาดู หาได้ไวๆนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •