overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: The Sim 2 เล่นไม่ได้ครับ มันถามหาให้ใส่แผ่น

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jun 2008

    Default The Sim 2 เล่นไม่ได้ครับ มันถามหาให้ใส่แผ่น

    ติดตั้งเสร็จก็ลองเปิดเกมส์แต่ผลออกมาว่าต้องการให้ใส่แผ่นให้ถูกต้อง ทั้งที่mount image ไฟล์ iso ไว้ที่ไดรว์ Gแล้ว




  2. #2
    OverclockZone Member Beta_501's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ เป็รเหมือนกันเลย

  3. #3

    Default

    เล่นของปอมมันก็แบบนี้แล

  4. #4
    OverclockZone Member motionman's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by mypc Fan Club View Post
    เล่นของปอมมันก็แบบนี้แล
    เค้าถามดีๆเเต่xxxxตอบกวนสxxx






    เจ้าของกระทู้ครับผมเคยเป็นครับลองติดตั้งเกมในไดรว์ c ดูนะ - -
    ตอนนั้นผมลงไดรว์ d เเล้วมันถามหาแผ่นไม่รู้เคสเดียวกันป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ลอง เมาท์ อิมเมจ ดูดิเพื่อหาย

  6. #6
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by motionman View Post
    เค้าถามดีๆเเต่xxxxตอบกวนสxxx






    เจ้าของกระทู้ครับผมเคยเป็นครับลองติดตั้งเกมในไดรว์ c ดูนะ - -
    ตอนนั้นผมลงไดรว์ d เเล้วมันถามหาแผ่นไม่รู้เคสเดียวกันป่าว


    ก็ดูสิครับ ว่าใครตอบ
    แฟนคลับของเจ๊ในตำนานเชียวนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nikolaas's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    The Milky Way Galaxy

    Default

    ถ้าเป็นก๊อปของบ้างเจ้าต้องลงในไดรว์ C: เท่านั้นถึงจะเล่นได้นะครับ
    แต่ถ้ายังไม่ได้น่าจะเป็นเพราะว่าตัว Crack ไม่สมบูร์ณกับเวอชั่น
    ลองไปหาตัว Crack ได้ที่ http://www.gamecopyworld.com/ นะ
    Serch The sim 2 เข้าไปเลย เดี๋ยวตัว crack จะขึ้นมาให้เลือกเต็มเลย
    เราก็ลองหาตัวที่มัน Support ดู

  8. #8
    OverclockZone Member tummax's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008

    Default

    อาการนั้นcrackไม่ผ่านน่ะลอง หาcrack ดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    ลอง หาแคล๊กอะ ไม่ว่าที่โหลดมาหรืออยู่ในแผ่น มันน่าจะเป็นตัวเข้า ก๊อบไปวางทับไว้ที่โพลเดอร์เกม(ทับตัวเก่า)นะ แล้วลองเข้าจากตัวนั้นดุครับ

    ปล.เกบตัวเก่าไว้ด้วยล่ะ - -

  10. #10
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    image ที่คุณ mount มันเป็น Sims_1 แสดงว่ามันคือ CD แผ่นที่ 1 มันเลยเห็นไฟล์ไม่ครบ เลยแจ้งว่าแผ่นไม่ถูกงับ ไปหา Mini image ตัวใหม่หรือ Crack มาลงงับ

  11. #11
    OverclockZone Member bossgamer's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    (สงขลา)

    Default

    เห็นด้วยตามข้างบนๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •