overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: ไครูช่วยผมหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member Oshi's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    แอนเน็กซ์(บ้านนอกมาก)

    Default ไครูช่วยผมหน่อย

    บอดผม p5kpl ทำไมใส่แรมบัส667
    1g 4ตัวแล้วเครื่องทำงานไม่ได้
    คับช่วยผมที

  2. #2
    OverclockZone Member Oshi's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    แอนเน็กซ์(บ้านนอกมาก)

    Default

    ดัน
    ซื้อมาแล้วทำไงดี

  3. #3
    OverclockZone Member Oshi's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    แอนเน็กซ์(บ้านนอกมาก)

    Default

    เกี่ยวกับแรมที่ไม่ใช่
    duo หรือเปล่าคับ

  4. #4
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    BUS เ่ท่ากันหรือป่าวลองเครีย BIOS ก่อนสีเเล้วใส่ boot เข้าไปใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ไส่ไปทีล่ะตัวก่อน ดูว่าแรมตัวไหนเสีย

  6. #6
    OverclockZone Member คนกันเอง's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2008

    Default

    เดี๋ยวนะที่ว่าเสีย เสียยังไงบอกอาการมาด้วยท่าน ทำงานไม่ได้คืออะไรคับ เปิดไม่ติด หรือติดแล้วค้าง เปิดไม่ขึ้น

  7. #7
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    Asus P5KPL ถ้าจะใช้งานแรม 4 แถวต้องเป็นแรมแบบหน้าเดียวครับ ทั้ง 4 แถวเลยครับ ผมเดาเอาว่าที่ใช้งานไม่ได้น่าจะเป็นแรม 2 หน้าใช้ไหมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Oshi's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2008
    Location
    แอนเน็กซ์(บ้านนอกมาก)

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ
    ต้องใช้แรมหน้าเดียวครับ
    รอมีเงินค่อยเปลี่ยนใหม่
    ขอบคุณมากๆๆครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •