overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: AccessPoint รุ่นไหนมั่งได้ รัศมี 300M

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default AccessPoint รุ่นไหนมั่งได้ รัศมี 300M

    บังเอิญมีคนจะให้ผมทำ Wireless Internet มีบ้านในโครงการ 5หลัง คิดว่าจะใช้รัศมีประมาณ 300เมตรเห็นจะได้ จะถามว่ามี AccessPoint (Wireless ADSL Router) ตัวไหนมั่งที่ครอบคลุมพื้นที่ได้ตามที่บอกหรือมากกว่านี้ และค่าตัวเป็นยังไงบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยครับ...
    อยากได้รุ่นที่สัญาณดีๆทนๆหน่อยครับ เพราะที่เพิ่งทำไปให้แค่ 2รายผมได้ใช้เคลมหมดแล้วครับ(ระบบภายในบ้าน)... ขอบคุณครับ

    ปล. ผมคิดว่าถ้ารุนทั่วๆไปเขามีการโมดิฟายเสาอากาศ กันได้หรือเปล่า ถ้ามีเทคนิคการทำแนะนำด้วยครับ..
    Last edited by hornetpc719; 29 Dec 2006 at 21:04:59.

  2. #2
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    มีการโมน่ะ หน้าเวปอ่ะครับ นานและ ตระแกรงพี่ซอล

    เทห์ด้วย

  3. #3
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    มีการโมน่ะ หน้าเวปอ่ะครับ นานและ ตระแกรงพี่ซอล

    เทห์ด้วย
    ถ้าโม ก็ขอแบบที่ได้มาตรฐานนะครับ เพราะเอาไปขายเขา อย่างเช่นว่า เสาอากาศที่ผลิตจากโรงงานสำหรับAccessPoint รุ่นนั้นรุ่นนี้โดยเฉพาะ หรือถ้าไม่ให้เป็นการยุ่งยาก ก็อยากจะได้ AccessPoint ที่มันแรงๆมาแล้วเลย ถ้าราคาไม่โครตแพงจนเกินไป... ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    รุ่นกระชอน OCZ น่าจาไหว 5*5*5


    www.thelordofwireless.com รองไปถามwebนี้ มีทุกขนาน

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    มีครับ แบบ uotdoor + booster+เสา เฉียดแสนครับ รัศมี 250-300เมตร.. นิดหน่อย..
    Last edited by hornetpc719; 14 Jan 2007 at 02:03:27.

  6. #6
    OverclockZone Member .o[D]ark[E]vilo.'s Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    มีครับ แบบ uotdoor + booster+เสา เฉียดแสนครับ รัศมี 250-300เมตร.. นิดหน่อย..
    ใช้อยู่ครับ งบแค่ 10000.- เอง

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by .o[D]ark[E]vilo. View Post
    ใช้อยู่ครับ งบแค่ 10000.- เอง
    ใช่ในพื้นที่ลักษณไหนครับ.. แล้วสงสัยอย่างครับ.. ว่าถ้า AP แรงๆส่งได้ไกล เครื่องในรศมีรับได้ แต่ผมสงสัยว่าเวลาที่เราเล่นเน็ตเครื่องของเรามันจะต้องมีการส่งข้อมูลกลับบ้างใช่เปล่าครับไมใช่แค่รับอย่างเดียว.. แล้วอย่างจะมีปัญหาว่าเครื่องของเราจะส่งข้อมูลกลับไปไม่ถึง AP แล้วมันไม่มีปัญหาหรือครับ.. มันเป็นยังไงครับ สงสัยมานาน..



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •