overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ไม่รู้สีมันเพี้ยน และเออเร่อได้ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Question ไม่รู้สีมันเพี้ยน และเออเร่อได้ยังไงครับ

    ผมใช้การ์ดจอ ของกาแลซซี่ ครับ 8800GTS 320mb ใช้ ไดเวอร์ของ nvidia รุ่น 169.21 แต่พอผมอัพเป็น175.19 อาการก็แฮงค์ ถ้าเปิดเข้าวินโดร์ได้ สีและบิตของจอก็รันไปที่ 800*600 และ 4 บิต ปรับยังไงก็ไม่หายครับ ต้องลบออกครับ ไม่ทราบเกิดจากสาเหตุใดครับ การ์ดจอ หรือ ไดร์เวอร์ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ลงผิด วิธีหรือป่าวคับ *-*

  3. #3
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ต้องลบ ตัวเก่า ก่อน เเล้วค่อยลงใหม่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member thegto's Avatar
    Join Date
    15 May 2007

    Default

    สงสัยจะไม่ได้ ลบ ตัวเก่าออกอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member p35ds3p's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    คิดเหมือนนกันกับคุณ thegto เลยครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ลองลงเวอร์ชั่นใหม่เลย ก็เป็นเหมือนเดิมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Coolsman's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    Bangsaen

    Default

    ลงมันไปหลายๆรอบเด๋วก็หาย

  8. #8
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ซื้อง่าย-ขายยาก

    Default

    ซะงั้น ลบ ลง ลบ ลง ลบ ลง ฮ่าๆๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Lightron's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    N/A

    Default

    ถอนรากถอนโคน แล้วค่อยลงใหม่ครับ เจอประจำ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member damned's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ลบๆลงๆลองให้ศูนย์มันลบลงๆดู แล้วก็เครมแม่มเลย

  11. #11
    OverclockZone Member gong's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ มันเป็นที่การ์ด หรือ บอด อะครับ

  12. #12
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by gong View Post
    ขอบคุณครับ มันเป็นที่การ์ด หรือ บอด อะครับ
    ก็ถ้ากลับไปลงไดรเวอร์ตัวเก่าแล้วมันไม่เพี้ยน ก็แปลว่าเป็นที่ไดรเวอร์อ่ะแหละครับผมว่า แต่ถ้าลงไดรเวอร์ตัวเก่าแล้วเพี้ยนเหมือนกันอีกก็อาจจะเป็นที่วินโดว แต่ถ้าลงวินโดวใหม่และลงไดรเวอร์ตัวเก่าแล้วยังเพี้ยนเหมือนเดิมก็อาจจะเป็นที่การ์ด แต่ถ้าเอาการ์ดไปเทสเครื่องอื่นแล้วปกติ คราวนี้ตัวใครตัวมันครับ งานเข้าแน่ๆ

  13. #13
    OverclockZone Member BombermaN's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006

    Default

    ถอนตัวเก่า ออก แล้ ว รีสตาร์ เครื่อง ก่อน ลง ขอ งใหม่ ครับ ระ หว่าง ลง ห้ามเปิด
    โปรแกรม อืน และ มัน จะ ถามว่า เจอ นิว ฮาดแวร์ มัน จะ ให้ กด เรียก หา ให้ แคนเซอร์ ป ก่อน ครับ แล้ว ลง ตัว ใหม่ พอลง เสร็จ แล้ว ถ้า ยังสี เพียน อยู่ ให้ รีสตาร์ อีก 1 ที รับ รอ งหาย ครับลองดู



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •