overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: A8N-E ใส่CPUตัวไหนได้บ้าง

  1. #1
    OverclockZone Member zxcvbn's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008

    Default A8N-E ใส่CPUตัวไหนได้บ้าง

    พอดีcpuอันเก่ามันเสียๆ

    ปัจจุบันมีamdตัวไหนใส่บอร์ดนี้ได้บ้างครับ

    ^^

  2. #2
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ดันครับ ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกันครับ ใช้กับ Socket 939 ผมใช้ Athron 64Bit 3000+ ครับ แต่กำลังจะเปลี่ยนพอดี อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    คงหามือ1 ยากเหมือนกันน่ะครับ ก็ใส่ตัวที่เป็น 939 ได้หมดเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member boyconnect's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    Reawadee

    Default

    ผมด้วยคับอยากรู้จิงว่า939นี่มีCpuเยอะสุดเท่าไหนาบอกทีคับบบ
    Last edited by boyconnect; 13 Jul 2008 at 23:58:49.

  5. #5
    OverclockZone Member kamjam's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    ผมขายนะ CPU939 athlon3000+ ไม่มีซิ้งถ้าเอาเดี๋ยวแถม ซิ้งของDcoolerให้ PM,นะจ๊ะ

  6. #6
    OverclockZone Member boyconnect's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    Reawadee

    Default

    ขายเท่าไหร่คับแอทมาเมล์ได้มั้ย thaplumlueak@hotmail.com

  7. #7
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    อยากขายเหมือนกัน ครับ อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    939 ได้ทุกรุ่น
    ผมมีพี่น้องมันอยุ่ A8N5X
    ใส่Sampron3200+ ถ้าหาX2 ตัว 939ได้ ก็okนะครับ ไม่ต้องอัพหลายตัว

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ลองหา X2 939 3800+ /4200+ มาใช้ดูครับ มือ2ก็ได้ แรงไม่ได้ต่างจาก AM2 เลยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ลองหา X2 939 3800+ /4200+ มาใช้ดูครับ มือ2ก็ได้ แรงไม่ได้ต่างจาก AM2 เลยนะครับ
    แต่มานแพงนี่สิพี่

  11. #11
    OverclockZone Member golfsystem's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2009
    Location
    นนทบุรี

    Default

    สรุปว่าใส่ตัวไหนได้สูงสุด

  12. #12
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    4200+ นะรู้สึกว่า จะสูงสุดแต่หา ยากโครตๆแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •