overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 17 of 17

Thread: เกมนี้กระตุกงะ Tom Clancy's Rainbow Six Vegas 2

  1. #1
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default เกมนี้กระตุกงะ Tom Clancy's Rainbow Six Vegas 2

    แก้กระตุกได้มะงับมานกินสเปคขนาดไหน
    กาดจอผมใช้HD3870 X2นะงับ
    Ram 8Gb 667
    CPU C2D E6420 2.13 @3.2
    Last edited by yut1234; 13 Jul 2008 at 18:31:24.

  2. #2
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by yut1234 View Post
    แก้กระตุกได้มะงับมานกินสเปคขนาดไหน
    กาดจอผมใช้HD3870 X2นะงับ
    Ram 8Gb 667
    CPU C2D E6420 2.13 @3.2
    ถ้าสเปคขนาดนี้กระตุก ของผมก็ไม่เหลือแล้วครับ
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ดูครับ ของสีแดงผมไม่ค่อยถนัด

  3. #3
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ไหนลองเอา CPUZ/GPUZ มาให้ดูทีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member นายบุ๊ง's Avatar
    Join Date
    2 May 2007

    Default

    ไหนลองเอา CPUZ/GPUZ มาให้ดูทีครับ
    อยากดูเช่นกันครับ
    เสปกแรงขนาดนี้ ไงไม่ใช้บัส 800 ไปเลยอ่าครับ
    ขอรายละเอียดกว่านี้หน่อยได้ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Ram 8 G แต่ดันเล่นแค่ 667 มันยังไงๆอยู่น้า... ^^

  6. #6
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ก็ผมซื้อมาใส่2เครื่องแล้วอีกเครื่องเคลมบอดเลยเอามาใส่ก่อนอิอิเห็นเขาว่า667กับ800คล็อกได้เท่ากันผมก็เลยเอามาใช้พลางๆผมอยากได้แรมคอแคแบบมีพัดลมอะ

  7. #7
    OverclockZone Member tlandlek's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    แรมเกินขนาด

  8. #8
    OverclockZone Member pramote's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2007

    Default

    แรมเกินขนาด กระตุก เหอๆ --

  9. #9
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    นี้เลยครับดูๆ

  10. #10
    OverclockZone Member PinBall's Avatar
    Join Date
    10 May 2007
    Location
    สะพานควาย

    Default

    ผมว่าเครื่องคุณต้องมีปัญหาอะไรแล้วหล่ะครับ เกมนี้กินสเป็คไม่มากไปกว่าเกมอื่นๆทั่วไปเลยอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ผมใช้วินโด้XP64bit ไดร์เวอร์8.6ต้องแก้ไขยังไง

  12. #12
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    อะนะ ลองลงวินโด ธรรมดาดูครับ คิดว่า ATI คงมีปัญหากับ Driver XP64bit มั้ง ไม่แน่ใจครับ

  13. #13
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ถ้าผมลง2วินโด้จะเปงไรใหม

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ใส่แรมเยอะๆไป ยังไงถ้าไม่ได้ใช้ Vista ก็เท่านั้น

  15. #15
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    64Bitครับไม่ใช่32ถึงจะใส่ไปก็เท่านั้นเหมือนวิทต้าลง32ก็เห็นแค่3.0ต้องเป็นวินโด้64Bitสรุปคือไม่ว่าจะXPหรือวินต้าถ้าไม่ใช่64Bitก็เหมือนกันเพราะฉนั้นลงXP64bitเฟรมจะเยอะกว่าวิทต้าครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by yut1234 View Post
    64Bitครับไม่ใช่32ถึงจะใส่ไปก็เท่านั้นเหมือนวิทต้าลง32ก็เห็นแค่3.0ต้องเป็นวินโด้64Bitสรุปคือไม่ว่าจะXPหรือวินต้าถ้าไม่ใช่64Bitก็เหมือนกันเพราะฉนั้นลงXP64bitเฟรมจะเยอะกว่าวิทต้าครับ
    ลืมบอกว่า 64 บิตจ้า

    เออ แต่จริงๆแล้วเนี่ย ผมว่า จขกท ไปทำให้มันแบ่งพื้นที่ HDD มาเป็นแรมใช่ไหมครับ ถ้าใช่ก็ไม่ต้องงงครับว่าเป้นที่อะไร

  17. #17
    OverclockZone Member yut1234's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    ไม่ครับRamตรงๆเลย2GB 4แถว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •