overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: cdrw มองเห็นเป็นแค่ cd เกิดจากอะไรครับ งงจัง

  1. #1
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Exclamation cdrw มองเห็นเป็นแค่ cd เกิดจากอะไรครับ งงจัง

    ตูจะไรท์หนังงงงงงงงงงงงงงงงงง

    เอาหนังตูมาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    1.ถูกแอบสลับไดร์ฟ โดยการเปลี่ยนหน้ากากหลอก(ที่ทำงานผมแกล้งเพื่อนประจำ เอาหน้ากาก RW ไปใส่ CD-ROM) มันก็งง อิอิ
    2.ตัวไดร์ฟมีปัญหาอาจจะเกิดจากการ อัพเดตเฟิร์มแวร์ครับ ลองอัพเดตทับตัวเก่าดูครับ อาจจะหาย
    3.วินโดว์มีปัญหาครับ อาจจะโดนไวรัสถลุง....เลยเพี้ยนไปครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    1.ถูกแอบสลับไดร์ฟ โดยการเปลี่ยนหน้ากากหลอก(ที่ทำงานผมแกล้งเพื่อนประจำ เอาหน้ากาก RW ไปใส่ CD-ROM) มันก็งง อิอิ
    2.ตัวไดร์ฟมีปัญหาอาจจะเกิดจากการ อัพเดตเฟิร์มแวร์ครับ ลองอัพเดตทับตัวเก่าดูครับ อาจจะหาย
    3.วินโดว์มีปัญหาครับ อาจจะโดนไวรัสถลุง....เลยเพี้ยนไปครับ


    หาไดร์เวอร์ไม่เจออ่ะครับ เซ็งชิบ

    ไม่รู้ว่าต้องอัพไบออสด้วยหรือเปล่าเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    http://www.gigabyte.com.tw/Products/...Name=GA-8SR533


    อันนี้คือ mb ผมครับ

    ไม่รุ้ว่าบอร์ดมันเก่ามากหรือเปล่า มันเลยมองไม่เห็นอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ลองเปลี่ยนเป็น slave master สลับรูสายแพ(ที่มี2รูอ่ะงับ)

    ลองดูครับ เคยเห็นอยู่ ถ้าไม่หาย ก็เป็นอย่างพี่นัทว่าอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Mbell's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    ลองเปลี่ยนเป็น slave master สลับรูสายแพ(ที่มี2รูอ่ะงับ)

    ลองดูครับ เคยเห็นอยู่ ถ้าไม่หาย ก็เป็นอย่างพี่นัทว่าอ่ะครับ

    เอาสายแพร HD มาเสียบ cdrw

    แล้วเอาสายแพร cdrw ไปเสียบ HD



    อย่างนั้นเหรอ จะได้มั้ยเนี่ย

  7. #7
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    เปลี่ยนรูอ่ะ ใน 1 สายแพ จะมี3รู 1เสียบ mb อีก2เสียบ cd ผมก็เคยเป็นเงี้ยครับ สลับไปสลับมาหายเฉย master slave ด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •