overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: รบกวน GURU Assassin Creed มาตอบทีครับ แบบว่าเล่นแล้วเครื่องค้างเป็นบางช่วง

  1. #1
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default รบกวน GURU Assassin Creed มาตอบทีครับ แบบว่าเล่นแล้วเครื่องค้างเป็นบางช่วง

    คือไม่แน่ใจนะครับ

    ผมเล่นมาถึง Memory 4 แล้ว จริง ๆ ไม่ได้เป็นคนชอบเล่นเกมส์แนวนี้หรอกนะ แต่มันโรคจิตดีได้ฆ่าคนแบบแอบฆ่า เหมือนในหนัง

    ปัญหาครับ

    เนื่องจากผมได้ปรับเกมส์ในโหมดกราฟฟิคเป็น HI ทุกตัวครับ

    สเปกเครื่อง AX78 + 4800+ ram 2G + Spark 8600GT U600 + PSU 450 Watts

    ตอนที่เล่นแบบไม่ปรับ ธรรมดา ๆ ก็ไม่ค้างนะครับ แต่พอเปิดหมดแล้วค้างบ้างเป็นบางช่วง

    ขยับอะไรไม่ได้เลย เหมือนเครื่องค้าง ซัก 1 - 2 นาที ก็กลับมาเล่นได้ปกติ

    เลยอยากทราบว่าทำไมมันถึงค้างเหรอครับ จะได้แก้ไขครับ ถ้าพอแก้ไขได้

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2008

    Default

    ก็น่าจะเป็นที่ 8600 gt แหละครับ การ์ดคงแรงไม่พอ
    ตอนนี้กต้อง 8800gt หรือจะเป็น 4850 ก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    ผมใช้ตามลายเซ็น ปรับ1440 x 900 all level4 ยกเว้นantialaisingที่ปิดไว้ เฟรมเรตประมาณ16 - 30 เอิ้กๆ พอทนเล่นไดไม่มีปัญหาอารายเลย นอกจากกราตุกยิกๆ อ้อ เล่นบนxpคับ

  4. #4
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by KOMMAND View Post
    ก็น่าจะเป็นที่ 8600 gt แหละครับ การ์ดคงแรงไม่พอ
    ตอนนี้กต้อง 8800gt หรือจะเป็น 4850 ก็ได้ครับ
    Quote Originally Posted by ZervZ View Post
    ผมใช้ตามลายเซ็น ปรับ1440 x 900 all level4 ยกเว้นantialaisingที่ปิดไว้ เฟรมเรตประมาณ16 - 30 เอิ้กๆ พอทนเล่นไดไม่มีปัญหาอารายเลย นอกจากกราตุกยิกๆ อ้อ เล่นบนxpคับ

    ขอบคุณครับ 8600GT นี่มันไม่ไหวเลยเหรอครับ

    ช่วงที่ลื่นมันก็ลื่นจริง ๆ ครับ
    แต่ช่วงค้างนี้ก็ประมาณครึ่งชั่วโมงจะเกิดทีนึง
    เด๋วต้องกลับไปลองปรับดูแระวันนี้

  5. #5
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    ดัน

  6. #6
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    สเปกผม เล่นไม่กระตุกเลยนะ เปิด aa4x af8x
    ในเกมส์ปรับ สุดทุกอย่าง ยกเว้น muti อะไรซักอย่างเนี่ยแหละ
    เล่นได้ลื่น ไม่เคยค้าง แต่ไม่รู้ว่า การ์ดจอท่านจะเป็นต้นเหตุหรือเปล่า เพราะไม่รู้เรื่องรุ่นฝั่งของ nvidia เท่าไหร่ อิๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    ลองอัพเดตตัวเกมเป็น1.02หรือไม่ก็ลองอัพเดตไดร์วเวอร์การ์ดจอดูสิครับ :-)

  8. #8
    OverclockZone Member bigthaibb's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2011

    Default

    วิธีแก้ ง่ายๆครับ ถอดสายเน็ต เพราะว่าที่มันค้างเพราะตัวเกมส์พยายามเชื่อมต่อกับ server ของ Ubisoft ครับ

    ส่วนถ้าไม่อยากถอดสายเน็ต ก็มีอีกวิธีหนึ่ง ที่น่าจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าคือ

    ไปที่ C:\Windows\System32\drivers\etc\ เปิดไฟล์ host ด้วย notepad

    แล้วเพิ่มเลขชุดนี้เข้าไปตรงท้าย

    216.98.48.53 127.0.0.1
    216.98.48.18 127.0.0.1
    216.98.48.57 127.0.0.1

    แล้วก็เซฟ

    ปล. ตอนเซฟมันจะบอกว่าเซฟไม่ได้ แก้ไขโดย
    1.เซฟไว้ที่อื่นก่อน
    2.เข้าไปที่ C:\Windows\System32\drivers\etc\ เปลี่ยนชื่อไฟล์ host อันเดิมเป็นชื่ออะไรก็ได้
    3.เอาไฟล์host อันใหม่ที่เซฟไว้ไปวางแทน
    4.เข้าเล่นได้เลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •