overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เล่น DEVIL MAY CRY 4 เล่นไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member atthawat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    ....Lamphun city....

    Angry เล่น DEVIL MAY CRY 4 เล่นไม่ได้ครับ

    E7200 P5K RAM OCZ 1 G คูณ 2 1066 HDD 320G ASUS ATI 3560 TOP ลงได้เเต่เล่นไม่ได้ครับ ช่วยเเนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    สเปคสูงไปครับ ต้องลดหน่อย.....เอ๊ยยยยย ไม่ใช่ครับ มาช่วยดัน
    ฮิๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Mar 2008
    Location
    Old Trafford

    Default

    มันขึ้นอะไรรึเปล่า ที่ว่าเล่นไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member คุณพระช่วย's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    บอกรายละเอียดด้วยสิครับเล่นไม่ได้ยังไง ลืมเสียบเม้าส์กับคีย์บอร์ดหรือเปล่า

  5. #5
    OverclockZone Member atthawat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008
    Location
    ....Lamphun city....

    Default

    พอคลิ๊กเล่น หน้าจอวูบมืดตลอดไม่มีอะไรเลยครับ เเต่เล่นเกม GRID ได้ครับ งงม๊ากๆๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ATI (ไดร์เวอร์)

  7. #7
    OverclockZone Member tongmew02's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Default

    *-*

  8. #8
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ผมว่า capcom ทำมาไม่ support ATi ผมเจอจอฟ้าด้วย T-T

  9. #9
    OverclockZone Member tongmew02's Avatar
    Join Date
    14 Mar 2007

    Smile

    ผมเล่นได้ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member OverLap's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007
    Location
    ดาวคริสตัน ครับ

    Default

    ดันครับ ไม่รู้จะช่วยไงดันไว้ก่อน มาดันคืนให้ครับ คงเล่นจบไปนานและ

  11. #11
    OverclockZone Member shawod p's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ-ลาดกะบัง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ATI (ไดร์เวอร์)
    +1

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default

    ลองดูวิธีนี้ครับ
    ถ้าต่อ Monitor กับ VGA ผ่าน DVI ให้ลองเปลี่ยนสาย Monitor จาก DVI เป็น D-Sub
    ถ้าต่อ Monitor กับ VGA ผ่าน D-Sub ให้ลองเปลี่ยนสาย Monitor จาก D-Sub เป็น DVI



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •