overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: จะใช้ Window Vista Version ไรดีครับ เลือกไม่ถูก -*-

  1. #1
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default จะใช้ Window Vista Version ไรดีครับ เลือกไม่ถูก -*-

    ไม่ได้เข้า Web Bit ซะนานวันนี้เลยไปเข้ามา แล้วเห็นมี Window Vista ด้วยแต่หลาย Version เหลือเกิน โหลดไม่ถูก แถม ตัวนึงก็ล่อไปเป็น GB โหลดผิดตัวคงเซ็งจิตน่าดู -3-


    เห็นในเว็บก็บอกว่าเป้นตัวที่จะออกในต้นปีนี้ด้วยแต่ไม่รู้จริงป่าวนะครับ แต่ยังไมได้ลองโหลดดู เพราะโหลดไม่ถูก (จริงๆ เรโชผมหมดแล้วด้วยแหละ เลยโหลดไมได้ 555 ต้องเพิ่มเรโชก่อน)

    ----------

    เอามาปล่อยต่อจากเว็บเพื่อนบ้านครับ
    แผ่นเดียวสามารถติดตั้งได้ทุกแบบทุกเวอร์ชั่นทั้ง32/64 บิต

    Windows Vista Home Basic (x86) or (x64)
    Windows Vista Home Basic N (x86) or (x64)
    Windows Vista Home Premium (x86) or (x64)
    Windows Vista Business (x86) or (x64)
    Windows Vista Business N (x86) or (x64)
    Windows Vista Ultimate (x86) or (x64)
    Windows Vista Starter (x86)

    Proudly Presents: Microsoft Windows Vista RTM 32Bit & 64Bit AIO DVD

    Release Information
    Release Date.....: November 11 2006
    Directory Name...: Microsoft.Windows.Vista.RTM.32Bit.and.64Bit.AIO.DVD.READ.NFO-WinBeta
    Supplier.........: Microsoft
    Type.............: OS
    Format.......... : DVD - ISO (will not work as bin/cue )
    Number of Discs..: 1
    Archives.........: 95 x 50 MB (2% rar recovery record)
    Files............: wb-vista.aio.rxx
    Protection.......: keys Windows Product Activation
    Requirements.....: CPU: For 32Bit 1 GHz+ / RAM: 512MB+ / HDD: 10GB+
    64Bit 1.5GHz+ / RAM: 512MB+ / HDD: 15GB+
    Link.............: http://www.microsoft.com/windowsvista/

    Release Notes
    Windows Vista the next generation OS from Microsoft is now RTM.
    This DVD includes both the 32Bit and 64Bit versions of Vista on 1
    DVD. It is bootable into either the 32Bit or 64Bit setup and will
    allow you to install any of the versions of Vista listed below:

    Windows Vista Home Basic (x86) or (x64)
    Windows Vista Home Basic N (x86) or (x64)
    Windows Vista Home Premium (x86) or (x64)
    Windows Vista Business (x86) or (x64)
    Windows Vista Business N (x86) or (x64)
    Windows Vista Ultimate (x86) or (x64)
    Windows Vista Starter (x86)

    You can also install Vista from another Windows via the autorun.
    However please note that you cannot install/start the x64 Vista
    setup from a 32bit/x86 Windows install you must start it from an
    x64 install of Windows.

    OEM/Retail versions are all available on the DVD depending on the
    type of key you enter.

    Similar to our previous releases of Vista during the beta
    we are providing 1 key that will install Vista. In this case the
    key is an RTM universal key and will allow you to choose whichever
    version of Vista you wish to install. The key will however not
    activate Vista. The same key is also builtin to every Vista ISO by
    MS for trial/quick install purposes.
    For further info see sourcesx86sourcesinfsetup.cfg on the ISO.

    Therefore that means you can also choose to install Vista without
    a key by selecting Next during the cd-key prompt during Setup
    without entering a key then pressing No for the popup window. It
    will make no difference to activation however and you will still
    have a limited period of time to use it.

    Since Windows XP Microsoft has instituted Windows Product
    Activation (WPA). This prevents any extended full usage of the
    Product beyond the allotted time determined at install. We are NOT
    providing workarounds or fixes for WPA. You are still required to
    activate your software within this time. While we are aware of
    possible workarounds in the wild that may work with Windows Vista
    we suggest keeping yourself out of trouble. Most release groups
    will tell you "if you like it buy it " we say the same.

    Note: When selecting the version of Vista to install during Setup
    you must select the type that corresponds to the architecture
    ou selected prior to the start of Setup. (ie. if you choose
    the x64 Setup you must select an x64 version from the list
    of Vistas to install.)

    The build number for those interested is: 6000.16386.061101-2205

    Nukers-This must remain an ISO or it will not extract or boot.

    Install Notes
    1.Unpack.
    2.Burn to dvd or mount with an emulator
    3.Install key is: YFKBB-PQJJV-G996G-VWGXY-2V3X8 (Universal Key)
    OR Leave the cd-key field blank and install
    without a key.

  2. #2
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ตัวนี้แหละที่ผมโหลดจนเกือบตายจากrapidshare

    เป็นตัวที่winbetaเอามาปล่อย โดยทำจากเวอร์ชัน rtm ส่วนวิธีแคร็กต้องไปหาเอาเอง


    ส่วนจะลงเอาเวอร์ชันUltimateก้ได้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Sg.Winters's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006

    Default

    Ultiไม่ก็Home Premiumมั้ง ผมเองยังไม่คิดจะลงอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    หรือลง Xp 2006 v.9 ไปก่อนดีมั้ยหว่า

    ได้ข่าวในเวบบิตว่า Vista เล่นเกมออนไลน์ยังไม่ค่อยได้แล้วก็ Driver ที่ Support ก็ยังไม่ค่อยมี >3<

  5. #5
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ได้ข่าวว่า PC 32 bit หมดสิทธิ์ นี่จิงอ่ะเปล่าแต่ที่รู้ๆ เหง
    MS มาบอกว่า W Vista มานต้อง Verify License ทุกๆ 3 เดือนอ่ะ เดวต้องรอคนแคร๊กก่อนหึๆๆแต่ผมคิดว่าก็คงไม่ได้ดีขึ้นเท่าไรหรอกมั้ง เพราะมานสูบทรัพยากรเครื่องซะเวอร์ เชียว

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    รอให้driver ครบงิ เดี๋ยวอึน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2006

    Default

    ผมยังใช้ XP 2006 V.9 อยู่เลยครับยังไม่อย่างเปลียนรอมันเสถียรก่อน

  8. #8
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    ใช้ xp sp2 เดิมๆอยู่อะ ไม่มีอัพเดจไรเลย

    ถ้าใช้ vista ก็เอาตัวที่แรงที่สุด หุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member Alexandrite's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2006

    Default

    แล้ว xp v9 ดีป่าวครับ กำลังจะโหลดอยู่ -3-

  10. #10
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    เอา Ultimate ครับ
    ปกติ มันเป็น 32/64 bit ไม่ใช่เหรอครับ คือใช้ได้ทั้ง32บิตและ64บิตในตัว อันนี้ไม่แน่ใจเหมือนกัน

  11. #11
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    เวลาลงแล้วมันกินพื้นที่ทั้งหมดกี่ Gbหรอคับ กัวไม่พออ่ะ 80Gbเอง แล้วไดรฟ์Cแบ่งไว้40อ่ะ กัวจาลงโปรแกรมไม่พอ เหอๆ

  12. #12
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    ถ้าจะบอกว่าผมไม่มอง Vista เลย จะผิดปกติไหมนี่ -___-"

  13. #13
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by Dark Avenger MX View Post
    ได้ข่าวว่า PC 32 bit หมดสิทธิ์ นี่จิงอ่ะเปล่าแต่ที่รู้ๆ เหง
    MS มาบอกว่า W Vista มานต้อง Verify License ทุกๆ 3 เดือนอ่ะ เดวต้องรอคนแคร๊กก่อนหึๆๆแต่ผมคิดว่าก็คงไม่ได้ดีขึ้นเท่าไรหรอกมั้ง เพราะมานสูบทรัพยากรเครื่องซะเวอร์ เชียว
    อ่านดีๆ ครับ MS Windows Vista เกือบทุกเวอร์ชันสนับสนุนทั้ง (x86) และ (x64)
    ยกเว้น MS Windows Vista Starter Edition

  14. #14
    OverclockZone Member dijinn's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    ผมเองก็ใช้ Win XP ไปก่อนเหมือนกัน
    เพราะ Vista มันยังไม่ค่อยลงตัวจิงๆ เค้าจะเปิดตัว
    สิ้นเดือนมกราคม (หมายถึงกำหนดออกขาย) มั้ง
    ถ้าผมจำไม่ผิดอ่ะนะ อีกอย่างมันยังไม่มีโปรแกรมน่าสนใจ
    ที่ขนาดจำเป็นต้องไปใช้ vista เพื่อใช้งาน Program เหล่านั้น
    แค่ Win XP x64 ยังมีปัญหาเลย
    เอ ใครเจอปัญหาอย่างผมมั่งไหมครับที่ใช้ Win XP x64
    แล้วมันใช้งาน ALCOHOL 120% ไม่ได้อ่ะใครมีตัวแก้แนะนำมั่งนะ

  15. #15
    OverclockZone Member axolotl's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ยังไม่เปลี่ยนอะ ของเดิมเร็วๆ เปลี่ยนไปช้าลง

  16. #16
    OverclockZone Member B-cool's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมใช้ลงทั้งสองอย่างเลย เลือกใช้ได้วันไหนเบื่อก็เปลี่ยน สลับกันใช้ ตอนนี้ ลงแล้วไม่ต้องหา Driver ด้วย มันมีให้หมด จะมาใส่เพิ่บก็นิดหน่อยพวก กราท์ต่าง ๆ ที่เราต่อเพิ่ม ใช้งานทุกวันไม่มีปัญหาครับ มีปัญหาเดียว อย่างน้อยคุณต้องมี RAm 2 Gb ครับ เพราะใช้งานปกติ ก็ปาเข้าไป 800-900 M แล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Dec 2006

    Default

    ผมก็ใช้อยู่ สบายๆ ใช้ได้ไม่จำกัด อุปกรณ์ใช้ได้ทุกอย่าง แต่ Ram 2G/800 มันยังบอกว่า Rate Ram 5.9 เอง เกือบ Low Performance

  18. #18
    OverclockZone Member Striker's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้สำหรับผมก็คงจะต้องใช้ WinXP ธรรมดา ๆ ไปก่อน
    ส่วนถ้าเป็น Vista ก็คงจะไม่ได้ใช้เพราะแรมน้อยไป (1gb) ถ้าจะใช้ก็คงเป็น Business อ่ะครับ

  19. #19
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เชีย Vista คับแต่ก็รอศึกษาให้ระเอียดก่อนคับ ถึงจะลง ^^ อยากจะมีลง test เล็กน้อยก่อน

  20. #20
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    รอโปรแกรมมันมาครบก่อนค่อยใช้

    ลง ultimate โลด

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •