overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: นี่เป็นปัญหาของเครื่องรึป่าวครับ Dell Vostro 1400

  1. #1
    OverclockZone Member Leobeer008's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ขอนแก่นเด้อ....

    Default นี่เป็นปัญหาของเครื่องรึป่าวครับ Dell Vostro 1400

    การใช้งานเป็นปกติในหลายๆอย่างนะครับแต่

    ตอนที่เล่นเกมออนไลท์จะหลุดบ่อยและต้องถอดและเสียบสายแลนใหม่ถึงจะหายนะครับ

    อย่างเช่นเวลาที่เล่น ดอทเอนะครับ ซักพักมันก็จะขึ้นเครื่องเพื่อนว่าเราหลุด เครื่องเราก็ waiting for host ก็ต้องมาถอดและเสียบสายแลนที่เครื่องใหม่ก็จะเล่นได้ต่อไปซักพักก็เป็นอีก ฃงวินโดวใหม่ก็ไม่หาย

    แล้วก็ตอนที่เกมหลุดก็เข้าอินเตอร์เน็ตไม่ได้ด้วยครับ ไม่ไอค่อนอะไรแสดงที่ตรงการเชื่มต่อด้วยน่ะครับ

    ปัญหานี้เป็นหัญหาของเครื่องหรือระบบปฏิบัติการครับ ลองลงใหม่ สามทีละครับ คนละเวอร์ชั่นด้วยแต่ก็ยังเป็นเหมือนเดิม

    ถ้าเป็นที่เคื่องเคลมได้นึป่าวครับปัญหานี้

    สายแลนไม่หลวมนะครับไปเปลี่ยนเอาเส้นที่เพื่อนเล่นมันก็ยังหลุดเหมือนเดิมครับ

    ขอบคุณทุกๆท่านด้วยนะครับสำหรับคำตอบ
    Last edited by Leobeer008; 15 Jul 2008 at 23:38:29.

  2. #2
    OverclockZone Member Leobeer008's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ขอนแก่นเด้อ....

    Default

    ดันหาคำตอบก่อนเอาไปที่ร้าน

  3. #3
    OverclockZone Member data_db2's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007

    Default

    โทรเรียกช่าง เคลมบอร์ดได้เลย

  4. #4
    OverclockZone Member Leobeer008's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ขอนแก่นเด้อ....

    Default

    ครับผมขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member warcar1345's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2008

    Default

    ปกติใช้ไวเลสนะครับก้โหลดบิทไวดี เปิดค้างๆหลายคืนก้ยังไม่รุ้สึกหน่วง แต่ปัญหาใช้สายแลนนี้ลองเช็คเราเตอร์หรือโมเดมคุณอีกทีก้ดีนะครับ ว่ามันเสถียรเปล่า เพราะเราเตอร์ผมมันก้ชอบอยุ่ๆก้เดี้ยงเอาซะดื้อเลยต้องกด รีตาทใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member Leobeer008's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ขอนแก่นเด้อ....

    Default

    แต่เครื่องอื่นๆที่เค้าอยู่อยู่ในเราเตอร์เดียวกัน ต่อฮับตัวเดียวกันมันไม่หลุดอ่ะครับ

    มีเดล สามเครื่อง Pc อีกสองเครื่อง เล่นดอทเอ GG ผ่านเน็ตผมหลุดคนเดียวตลอดเลย กว่าจะจบเกมหนึ่งๆได้ต้องถอดสายแลนเสียบใหม่ตอลดเลย เสียบละก็ต่อให้เล่นต่อได้อีกนิดก็เป็นอีก

    เดี๋ยวเอาไปร้านละครับ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member absolute_kim's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2008

    Default

    ลอง ลง Driver Lan ดูใหม่สิครับ

  8. #8

    Default

    เข้ามาดู

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    เรียกช่างมาเลยงับ ออนไซต์นิ ไม่ต้องยกไปเอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •