overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ไช่กาด vga ไม่เหมือนกันได้หรือเปล่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member tong13's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปัตตานี

    Arrow ไช่กาด vga ไม่เหมือนกันได้หรือเปล่าคับ

    พอดีผมจะ:ซื้อกาดตัวไหม่แต่ไม่อยากทึงของเก่านะ จะไช่ได้หรือป่าวอ่ะคับ

  2. #2
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    งง คำถามน่ะครับ คุณไม่อยากทิ้งตัวเก่า แล้วตัวใหม่จะเอาไปไว้ที่ไหนครับ
    ------------------------------
    หรือจะเก็บตัวเก่าไว้แล้วใช้ตัวใหม่ หรือจะใช้พร้อมกัน งง น่ะครับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    จะต่อ crossfire หรือ sli ล่ะท่าน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Monk82's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    งง ครับ ขอความกระจ่าง นิดนึงนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tong13's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    sli อ่ะ พี่น้อง

  6. #6
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    no!

  7. #7
    OverclockZone Member jin's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ต้องเหมือนกันทั้ง2การ์ดครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เหมือนกันแต่คนละล็อต ก็ไม่ได้เหมือนกันน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member boldboys's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ;l;ll;

  10. #10
    OverclockZone Member boldboys's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    l;lk;l;

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Nov 2007
    Location
    HuaHin

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    เหมือนกันแต่คนละล็อต ก็ไม่ได้เหมือนกันน่ะครับ
    แสดงว่า ยี่ห้เดียวกัน ชิพเดียวกัน ต่างกันแค่คนละล็อต ก้ต่อไม่ได้แล้วเหรอคับ
    ผมเข้าไจถุกมั้ยอ่า

  12. #12
    OverclockZone Member Dynamic66's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007
    Location
    Khon Kaen

    Default

    คนละล๊อต บางทีก็ไม่ได้ครับจะมีปัญหาเอา คนละชิบนี้หมดสิทธิ เลยครับ

    แต่เห็นว่าพวก 3xxx ขึ้นจะ จะต่อกับคนละชิบได้แล้ว แต่ต้องต่อกับ 3xxx ด้วยกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •