overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ATHLON X2 ที่ใช้ทำงาน 3D ต้องใช้รุ่นประมาณเท่าไหร่ 5200+ ไหวมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default ATHLON X2 ที่ใช้ทำงาน 3D ต้องใช้รุ่นประมาณเท่าไหร่ 5200+ ไหวมั้ยคับ

    คือผมอยากได้ไว้ใส่กับบอร์ด M2N-E อ่ะคับ ไว้ทำงาน 3dsmax นิดหน่อย แล้วก็เล่นเกมนิดหน่อย อยากได้ x4 แต่มีงบน้อยคับ ไว้อัปการ์ดจอด้วย ช่วยแนะนำด้วยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default

    รอ ฟีน่อม ตัวใหม่ดีกว่าครับ แคช L3 เยอะดี

    ตัว 45nm นะ เก็บเงินรอไว้ แต่ถ้ารอไม่ได้ ก้อเอาเลย ไหวอยู่ แต่ไม่ไวนะ

    3dmax พวก intel มันเก่งกว่าครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    สบายๆ

  4. #4
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    สงสัยต้องเก็บตังซื้อ phenom จิงๆแล้ว
    แล้วมันจะเข้ากับ M2N-E ได้หรือป่าว

  5. #5
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944 หมูครับ

    Default

    เวลา เรนเดอร์ มันโหดนะครับ 3d อะ แรม 2 gb สบาย 5200+ ก็ไหว แต่ไม่แนะนะ เอา 4 หัวโอเคกว่า เพราะ 3d max มันเรียกใช้ งานแต่ละหัวได้ดีมาก

  6. #6
    OverclockZone Member love_kik's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2008
    Location
    ศรีสะเกษ-อุบลราชธานี

    Default

    คับ เดี๋ยวเก็บตังรอ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •