overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 16 of 16

Thread: ช่วยด้วยครับ HDD มี BAD

  1. #1
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default ช่วยด้วยครับ HDD มี BAD

    เรื่องมีอยู่ว่า ปลั๊กมันช๊อตครับ

    เครื่องเลยดับไป

    เปิดมาอีกที

    เข้าวินส์ปกติ

    แต่ตอนมันโหลดไดร์ฟเวอ พวก Smartdoctor นี่อะครับ

    ผมช้า

    ผมเลยจัดการรีเช็ตใหม่เข้าเซฟโหมด แล้วใช้ HD Tuner มาเช็คปรากฏว่ามีแบดครับ

    เลยจะถามว่า อาการแบบนี้เอาไปเคลมได้ใช่ไหมครับ ของพึ่งซื้อมา 1เดือน

    เคลมแล้วนานไหมกว่าจะได้ เสป็คตามลายเซ็นครับ



  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เคลมโลด...นานป่าวไม่แน่ใจ

  3. #3
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ซื้อมาเดือนเดียวมี Bad เอาไปเคลมเล้ย
    จะช้าหรือเร็ว แล้วแต่ดวง

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    เคลมไปเลย

  5. #5
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    แบบนี้ผมก็ต้องซื้อ HDD มาใช้อีกลูกเพื่อรอลูกเก่าใช่ไหมครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    โดยมากถ้าไปศูนย์ใหญ่ แล้วเขามีของ เบอร์เดียวกันจะเปลี่ยนให้เลยนะ

    ลองเคลมก่ิอน ถ้าไม่ได้ของเลย ค่อยซื้อก็ยังไม่สาย

    แต่ถ้าจะซื้อเพิ่มอยู่แล้ว ก็ จัดไปครับ

  7. #7
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ต้องเข้า กทม. อีกแล๊ะ

    HD tune สแกนแบบ Quick Scan มันหาไม่เจอครับ

    ถ้าแบบ ปกติ ช้าๆ แดงฉานเลยครับ เซงหมู เห็ด เป็ด ไก่ ไอ่ปลั๊กบ้า

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by parnatiwat View Post
    ต้องเข้า กทม. อีกแล๊ะ

    HD tune สแกนแบบ Quick Scan มันหาไม่เจอครับ

    ถ้าแบบ ปกติ ช้าๆ แดงฉานเลยครับ เซงหมู เห็ด เป็ด ไก่ ไอ่ปลั๊กบ้า
    ผมว่าถ้าอยู่ใกลก็ฝากเคลมก็ได้ครับ เข้ามา กทม. ก็ใช่ว่าจะได้เลย

    มันบอกล่วงหน้าไม่ได้

  9. #9
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ศูนย์พวก ซินเน็ค ดีคอม คอม7 ที่พันทิป มีไหมครับ

    คงจะไปพันทิปประตู้น้ำอย่างเดียว ที่อื่นไปไม่เป็นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    เคสผมไม่มีปุ่ม รีสตาร์ตเวลามันค้างต้องกดเพาเวอร์ค้าง10วิแล้วเปิดใหม่จะมีโอกาสเป็นBAD ไหมคับ

  11. #11
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ไม่ทราบครับ

    คห บน ผมมีเครื่องโหลดบิท แต่ ไม่มี HDD ผมไม่ได้ต่อสวิทซ์รีเซ้ตไว้ แต่มันปกติ ไม่งอแง

    เลยไม่ค่อยทราบอะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member [virus]'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    รามอินทรา กม.6

    Default

    -.-

  13. #13
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    -.-

  14. #14
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    -.-

  15. #15
    OverclockZone Member ztarwarz's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006

    Default

    น่าซื้อ hdd อีกลูกเผื่อ backup ข้อมูลไว้ก่อนก็ดีนะคับ

  16. #16
    OverclockZone Member parnatiwat's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    โน มันนี่หน่ะสิคร้าบบ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •