overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอถามเรื่องเกม Far Cry หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default ขอถามเรื่องเกม Far Cry หน่อยครับ

    คือว่าวันนี้ผมซื้อมาลงพอลงเสร็จเปิดเกมมันขึ้นให้ใส่แผ่น cd แต่ผมเป็น dvd นะครับ แต่ผมก็ใส่แผ่นอยู่มันเป็นเพราะอะไรครับ จะเป็นที่ไวรัสหรือป่าวครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sumnurgrug's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    แบบนี้ต้องแก้ไอครับ แต่ไม่บอกเพราะผิดกฏบอร์ด

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    บอกไม่ได้ไม่เป็นไรครับ ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    คุณsumnurgrugก็บอกแล้วว่าต้องแก้ไอ แครกๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ผมเปิดแล้วครับแต่มันขึ้นข้อความนี้ครับ
    Last edited by vibe; 12 Mar 2009 at 14:03:24.

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    up

  7. #7
    OverclockZone Member Aeiki's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2008

    Default

    crack หรือยังคับ

  8. #8
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    crack ผิดกฎหมายมาตราที่เท่าไรวรรคอะไร

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ผมก็ทำไม่เป็นครับผมแค่ก๊อปมาในโฟลเดอร์เกมแล้วก็เปิดแต่มันก็เปิดไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member gentlemanly's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    Samutprakarn

    Default

    ถามเจ้าของร้านว่าลงยังไง
    หรือที่ง่ายที่สุด...
    เอาไปเปลี่ยนครับ

    55+

  11. #11
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default 5555

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ผมเปิดแล้วครับแต่มันขึ้นข้อความนี้ครับ
    ดูเหมือนท่านจะก็อปมาทั้งโฟล์เลยนะนั่นไม่ต้องครับให้ท่านก็อปมาแค่ตัว ไฟล์ Farcry ที่.exe อะครับแล้วก็เอาไปวางในไดว์ที่ลงเกม ใน Farcry อีกทีถ้าวางถูกที่มันจะถามว่าให้วางทันของเก่าไหมท่านก็ตอบ yes เลยครับแต่ถ้าวางแล้วมันไม่ถามอะไรผมคิดว่าวางไม่ถูกที่นะ ถือว่ายังไม่ได้แครกครับตามรูปน่าจะเป็นอย่างนั้น
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ขอบคุณมากครับทุกท่าน แล้วผมจะลองทำดู

  13. #13
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    กอปแค่ตัวนั้น ไปทับครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •