overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 14 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 265

Thread: รวมพลของตกรุ่นอย่าง X2 6000+ ...............CZ นะขอรับ

  1. #1
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default รวมพลของตกรุ่นอย่าง X2 6000+ ...............CZ นะขอรับ

    เปล่าตอกย้ำใคนะขอรับ อิอิ เพียงแต่อย่างเห็นพลังของ X2 6000+ ของสาวก AMD ในบอร์ดนี้เพียงเท่านั้น





    อันนี้ SHoW

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาแรมมายืมหน่อยได้ใหมครับ ถ้าใจดีให้ผมละก็ ได้เห็น 6000+ บัส 400 แน่ๆ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ตกรุ่นจิงเหรองั้นผมซื้อต่อ 1500 ละกานไหนๆก็ตกรุ่นและ หุหุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    มีไว้ในครอบคลองแล้ว แต่ยังอยู่ในกล่องครับ วันใหนประกอบจะเอามาโชว์ นะท่าน ตอนนี้ขอแรงแบบพอเพียงไปก่อง

  5. #5
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาแรมมายืมหน่อยได้ใหมครับ ถ้าใจดีให้ผมละก็ ได้เห็น 6000+ บัส 400 แน่ๆ อิอิ

    เกโระๆๆ กว่าจะหาตัวนี้ได้มันเป็นตัวซิ้งเก่าอ่ะ เห็นว่าเทพกัน เดียวลองให้ดูครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    ชอบรูปล่างของท่าน จขกท จังเลยคับ แนวมากๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by rck_devil View Post
    ตกรุ่นจิงเหรองั้นผมซื้อต่อ 1500 ละกานไหนๆก็ตกรุ่นและ หุหุหุ
    อีก 3 ปีจะปล่อยให้

  8. #8
    OverclockZone Member revolz's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default


    CPU Arch : 1 CPU - 2 Cores - 2 Threads
    CPU PSN : AMD Athlon 64 X2 Dual Core Processor 6000+
    CPU EXT : MMX(+) 3DNow!(+) SSE SSE2 SSE3 x86-64
    CPUID : F.3.3 / Extended : F.43
    CPU Cache : L1 : 2 x 64 / 2 x 64 KB - L2 : 2 x 1024 KB
    Core : Windsor (90 nm) / Stepping : JH-F3
    Freq : 3000.23 MHz (200.02 * 15)

    MB Brand : Abit
    MB Model : AX78(AMD770+SB600)
    NB : ATI RD770 rev 00
    SB : ATI SB600 rev 00

    GPU1 Type : ATI Radeon HD 2600 XT
    GPU1 Clocks : Core 800 MHz / RAM 1100 MHz
    GPU2 Type : ATI Radeon HD 2600 XT
    DirectX Version : 10.0

    RAM : 2048 MB DDR2 Dual Channel
    RAM Speed : 375 MHz (CPU/8) @ 5-5-5-18
    Slot 1 : 1024MB (PC2-6400)
    Slot 1 Manufacturer : Transcend Information
    Slot 2 : 1024MB (PC2-6400)
    Slot 2 Manufacturer : Transcend Information







    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=389739

  9. #9
    OverclockZone Member สับสน's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    ตลิ่งชัน

    Default

    ใช้อยู่เหมือนกันครับ เห็นราคาตอนนี้แล้วใจหาย ลงมาจากตอนที่ผมซื้อหลายพันเลย ว่าแล้วก็เก็บไว้ใช้ต่อดีกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member JJ2006's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default ดันครับ ใช้ 6000+ เหมือนกัน แรงขาดใจ Crysis ลื่นเหลือล้นทนเหลือหลาย .. อิอิ

    ดันครับ ใช้ 6000+ เหมือนกัน แรงขาดใจ Crysis veryHigh ลื่นเหลือล้นทนเหลือหลาย .. อิอิ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดัน (มาซุ่มดูของแรง)

  12. #12
    OverclockZone Member DigiGonzo's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    อ้าวตกรุ่นแล้วเหรอ นึกว่ากำลังเทรนด์ ซะอีกว่าจะไปสอยอาทิตย์นี้เลย แต่ไม่มีตังค์ถอยการ์ดจอใช้ onboard ไปก่อนดีกว่า อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    ตกรุ่นแล้วเหรอคับ ผมดันไปบอกลูกค้าว่า เพิ่งมาใหม่อะ ทำไงดี

  14. #14
    OverclockZone Member Error_Pc's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007
    Location
    ซีเรีย

    Default

    ลูกค้าท่านโชคดีไปซิครับ รุ้นนี้หาอยากยิ่ง ซะแว้วผมยังปล่อย น่อมแน้ม มาเก็บเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Moopingkrup's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Model Scale Architec 0821184944 หมูครับ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เอาแรมมายืมหน่อยได้ใหมครับ ถ้าใจดีให้ผมละก็ ได้เห็น 6000+ บัส 400 แน่ๆ อิอิ

    ท่าี่น วิกร Show test ท่านหน่อยครับ เคยเห็นท่าน ทรมาน 6000+ แบบโหดโหด
    แรงมากครับ เผื่อจะไดทำตาม ได้บัสเฉียด 300 ก็พอใจแล้วครับ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Moopingkrup View Post
    ท่าี่น วิกร Show test ท่านหน่อยครับ เคยเห็นท่าน ทรมาน 6000+ แบบโหดโหด
    แรงมากครับ เผื่อจะไดทำตาม ได้บัสเฉียด 300 ก็พอใจแล้วครับ
    เอาแค่ 10 นาทีพอนะครับ ผมขี้เกีจร รอนานครับ ผมเคยเทสให้ดูไปแล้วแบบเป็นชม ใน OCZ หาดูเอานะครับ ถ้าอยากเห็นเป็น ชมๆ


    เริ่ม
    [IMG][/IMG]

    10นาทีแผ่นไป
    [IMG][/IMG][/QUOTE]

  17. #17
    OverclockZone Member champ_lfc's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    นครพนม

    Default

    แรงกันเหลือเกินผมยัง 3600+ อยู่เลย เอิ๊กๆๆ

    แอบแรงๆ

  18. #18
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แรงกันดีจังครับ

  19. #19
    OverclockZone Member n@ty's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    แรงดีครับ

    ซื้อมายังไม่เคยลากม้างเลยเจ้าตัว 6000+

  20. #20
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    5600+ แต่รหัสเดียวกันมารวมได้ไหมครับ

Page 1 of 14 12345 ... LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •