overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: กล่องเขียนPowercolor แต่GPUZเปนHIS

  1. #1
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default กล่องเขียนPowercolor แต่GPUZเปนHIS

    ช่วยด้วยครับผมเพิ่งเหนอ่ะคับ หรือว่าเปนแบบนี้ทุกอัน แถมตอนนี้มานจอขาวลายๆ ตอนเล่นพวกCOD4 PES2008 อ่ะคับเล่นได้แปปนึงก็เปน เพิ่งเปนม่ะวานซื้อมาตั้งแต่มีนานี้อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ต้องขออภัยที่ตั้งกระทู้ใหม่อันเก่าม่ะมีคนเข้าเลยร้อนใจมักๆ จะไปเคลมยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member winit_a's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    พระนครเหนือ

    Default

    ที่เห็น เป็น HIS ไม่น่าจะมีปัญหาครับ เพราะคงออกมาจากโรงงานเดียวกัน
    แต่ที่เล่นเกมส แล้ว มีปัญหา อันนี้ น่าเครม แต่ยังงัย ก็ลองเชคดูเรื่องความร้อน อันดับแรก
    เกิดเอาไปเครมแล้ว เจอห้องแอร์ เข้าไป มันไม่ร้อนมาก ไม่เกิดปัญหา อาจเสียเวลาเดินทาง..

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by rck_devil View Post
    ช่วยด้วยครับผมเพิ่งเหนอ่ะคับ หรือว่าเปนแบบนี้ทุกอัน แถมตอนนี้มานจอขาวลายๆ ตอนเล่นพวกCOD4 PES2008 อ่ะคับเล่นได้แปปนึงก็เปน เพิ่งเปนม่ะวานซื้อมาตั้งแต่มีนานี้อ่ะ
    น่าจะเป็นที่ความร้อนครับ

    Quote Originally Posted by rck_devil View Post
    ต้องขออภัยที่ตั้งกระทู้ใหม่อันเก่าม่ะมีคนเข้าเลยร้อนใจมักๆ จะไปเคลมยังไง
    เครมได้ครับ เพราะเค้าเช็คที่ซีเรียลครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ขอบคุณครับ แต่ก็กลัวเอาไปเทสแล้วมันไม่เปนแบบที่บ้านนี่ดิ แต่ผมก็เดิมๆไม่คล็อกการ์ดจอเลยนะคับที่เห็นๆก็57-60
    แต่ตอนเล่นดูไม่ได้ มีโปรเชคมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ว่าแต่ท่าน GEARGEAD นี่เปนชื่อบริษัทอะไรรึป่าวเคยเหนแถวๆ พหล 44

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by rck_devil View Post
    ขอบคุณครับ แต่ก็กลัวเอาไปเทสแล้วมันไม่เปนแบบที่บ้านนี่ดิ แต่ผมก็เดิมๆไม่คล็อกการ์ดจอเลยนะคับที่เห็นๆก็57-60
    แต่ตอนเล่นดูไม่ได้ มีโปรเชคมั้ยครับ
    ลองใช้ ATiTools สร้างโหลดให้เกิดความร้อนดูครับ โดยกด Scan Artifact แล้วลองดูว่า ก้อนหนามของหน้าจอทางฝั่งซ้ายมือมีอาการผิดปกติรึเปล่าครับ

    >>Donwload<<

    Quote Originally Posted by rck_devil View Post
    ว่าแต่ท่าน GEARGEAD นี่เปนชื่อบริษัทอะไรรึป่าวเคยเหนแถวๆ พหล 44
    เป็นบริษัทรับจ้างถ่ายหนัง-สารคดี ให้เช่าอุปกรณ์ถ่ายทำ แบบใต้น้ำก็มีครับ

    แต่ไม่เี่กี่ยวอะไรกับผมครับ

  8. #8
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ก้อนหนามของหน้าจอทางฝั่งซ้ายมือมีอาการผิดปกติรึเปล่า
    มันคืออะไรอะครับที่ตัวการ์ดเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member rutchanon2@hotmail.com's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    เดก บางมดใช่มั้ยครับเนี่ย

    ผมอยู่ไอที ปี1

    อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member Huntz's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    โหลด GPU-Z มาลงครับแล้วกดไปแถบหน้าที่เขียนว่า sensor ทิ้งไว้แล้วเข้าไปเล่นเกม มันจะตรวจจับอุณหภูมิแบบ realtime ให้ครับว่าขึ้นลงเท่าไหร่ ถ้าจังหวะที่แฮ้งออกมาก็กดเช้คดูเลยว่ามันขึ้นไปเท่าไหร่ครับ แล้วนี่ใช้รุ่นอะไรอยู่ละครับตัวการ์ดจอ ถ้าเป็น powercolor HD3870 มันจะโชว์ว่าเป็น chip HIS ครับเพราะผมเคยใช้อยู่ถ้าจำไม่ผิดสุ่วนความร้อนมันน่าจะแฮ้งเมื่อเกิน 80c หรือ 90c ครับของผม HD4870 ต้อง 90c ขึ้นครับถึงจะแฮ้งเด้ง

    http://www.techpowerup.com/gpuz/

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member terry12's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    ตรงไหนที่บอกว่าเป็น his อะครับ ผมมองไม่เห็น


  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    subvendor ครับเป็นเฉพาะ38xxละมั้งครับเพราะของผม3870ก็เป้น

  14. #14
    OverclockZone Member rck_devil's Avatar
    Join Date
    14 Aug 2007
    Location
    Smutsakhon

    Default

    ของผม 3650 ครับ เปนHISแทนที่จะเปนเพาเวอร์

  15. #15
    OverclockZone Member pitta123's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    ร้าน ocz.net บ้านป่าก้าว ต.ผักตบ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี

    Default

    9600gt จะทราบได้ไงว่าไฟไม่พอครับมีโปรแกรมเช็คหรือเปล่าเล่นpro street nfs
    ทีไรเครื้องมันดับทุกที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •