overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใส่นี่..แล้วไปโผล่นั่น..งงแฮะ

  1. #1
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default ใส่นี่..แล้วไปโผล่นั่น..งงแฮะ

    คือวันนี้เพิ่งลงวินใหม่อ่ะคับ เป็น Xp แพท 3 ปัญหามันมีอยู่ว่า

    คือเราใส่ลิงค์เวปที่เราจะเข้า ใส่ใน IE (IE7) แต่มันดันไปโผล่ที่ ไฟฟอก

    ไม่ว่าจะพิมพ์มาใส่รึว่าก๊อปมาวาง มันก้อจะไปเปิดที่หน้าของ ไฟฟอก

    แบบนี้จะทำไงดีคับ คือ เวปที่จะเข้าไปดูหนังมันไม่ซัพพอทกะ ไฟฟอก ซะด้วย

    วานท่านผู้รู้บอกที ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ตื่นมาดัน อึ๊บ ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    ทดลองเอาหมาไฟออกแล้วเข้าใหม่ว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    พอลบ ไฟฟอก ออกไปมันก้อเป็นอย่างภาพอ่ะคับ [IMG][/IMG]

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Mar 2008
    Location
    ตรัง

    Default

    เป็นไปได้ว่า ไออี ของคุณมีปัญหา ครับ มันก้เลยวิ่งไปหาตัวอื่นที่สามารถใช้งานได้ ครับ
    มี 2 ทางให้เลือก คือไปหา ไออีมาลงใหม่ หรือ ลงหน้าต่างใหม่ ครับ
    ผมแนะให้ลงใหม่ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member หล่องง's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ตอนแรกก้อกะว่าจะหาๆ วิธีแก้ดูอ่ะคับ แก้ไม่ได้ก้อต้องลงใหม่สินะ ขอบคุณคับสำหรับคำตอบ

  7. #7
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ใช้หมาไฟแร้วก็ลงแอดออน IE TAB ไงคับสะดวกดีด้วย...

  8. #8
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ไปตั้งให้ หมาไฟ ใช้งานเป็นตัวแรกสินะ...ตอนลงโปรแกรมอ่านก่อนครับ ไม่งั้นจะมีปัญหา
    หมาไฟ ก็มี IE ไม่ลองใช้ล่ะครับ
    -

  9. #9
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    แนะนำ ลบ IE ออกจากเครื่องไปซะเลย
    แล้วใช้ ff+ tab ie แทน เทพกว่าเยอะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jun 2008

    Default

    ม่ายอย่างงั้นคุณก็ลบไฟฟอกแล้วก็ลบ ie ออกด้วย
    รีสตารเครื่องแล้วลง ie ใหม่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •