overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: สเปคนี้เล่นเกม CRYSISได้ไหมคับ จะซื้อเกมส์ กลัวเสียตังฟรีคร้าบ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Exclamation สเปคนี้เล่นเกม CRYSISได้ไหมคับ จะซื้อเกมส์ กลัวเสียตังฟรีคร้าบ

    AMD AtHLON(TM)64x2DUAL CORE PROCESSER 4800+2.51GHz RAM2.00 WINDOW XP การ์ดจอ GEFORCE 8500 1 G inno3d เมนบอร์ด M2N

  2. #2
    OverclockZone Member coolmilkkung's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ได้ครับ low-medium บางออฟชั่น ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เล่นได้ แต่ภาพก็เหมือน เกมยิงทั่วๆไปอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tuboCoMPUTER's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    3870 4850 4870 เสปคเดียวกันครับแต่ใช้การ์ดจอตามนี้เล่นระดับสูงได้ที่ 1028x1024 ไม่มีกระตุกลื่น แต่พื้นวัตถุจะล็อกไว้ที่ ระดับกลางนะครับไม่ให้ปรับ เทสมาสองรุ่นครับ 3870 กับ 4850 ส่วน 4870 ยังรองบนะครับแนะนำ 4850 เอาอยู่ทุกเกมนะตอนนี้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sungod1422's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    พระราม 2 / บางปะกอก / บางปะแก้ว

    Default

    8500 น่าจะปรับได้ลื่นที่ low นะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member kevin's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2008

    Default

    ผมว่าเล่นได้ไม่มีปัญหานะครับ เพราะผมใช้แค่7900 GSdกับRam2GBก็เล่นได้สบายๆแล้วครับ
    ถึงจะไม่ได้high เป็นบางตัวก็เหอะ
    แต่ กภาภก็จัดออกมาในคฃ่อนค่างสวยนะครับ ไม่กระตุกมากด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    น่าจะเปลี่ยนการ์ดจอนะคับ
    เดี๋ยวจะอดเห็น effect แบบสะใจ

    เพราะไอ้เกมนี้ละถึงได้เปลี่ยนการ์ดจอไป 3 ตัว -*-
    6600gt--7800gtx--9600gt
    ตัวแรกปรับ low 800*600 (ห่วยแตกไม่ประทับใจ)
    ตัวสองปรับ high+medium 800*600 (อืม..นี้หรอภาพที่คอมข้ามันสร้างได้ เยี่ยมแต่ไม่ซะใจ)
    ตัวสามปรับ very high 1024*768 (โอ้ว..จอร์จมันยอดมากเลย ช่างงดงามดีแท้)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    ลองเข้าเวปนี้นะครับแล้วลอง check ดูนะครับ

    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest

    เลือกเกมส์ที่ต้องการทดสอบ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Jun 2008

    Default -ขอบคุนทุกท่านที่ช่วยเหลือครับ

    -ขอบคุนทุกท่านที่ช่วยเหลือครับ ว่าแต่ ใครมีการ์ด จอปล่อยผม ราคาดีดีบ้างง่า

  10. #10
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ถ้าไม่เน้น details ของฉาก และตัวละคร ก็เล่นได้สบายๆคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •