overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: วันนี้จะซื้อ COMPAQ V3905TU ใครใช้อยู่บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default วันนี้จะซื้อ COMPAQ V3905TU ใครใช้อยู่บ้างครับ

    ช่วยแนะนำทีครับ

    อ่านๆมาเห็นบอกกันว่า ไม่มีแผ่นไดร์เวอร์มาให้

    แล้วจะหาได้จากไหนบ้างครับ รุ่นนี้ไม่มีosแถมมาให้ใช่มั้ยครับ

    ขอบคุณมาก
    Last edited by จิ๋มฉลาม; 18 Jul 2008 at 12:39:22.

  2. #2
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ดัน

  3. #3
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    ดันทีนึง

  4. #4
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ยี่ห้ออื่นดีกว่าไหมเอ่ย

    เพราะ ถ้าเป็นรุ่นใหม่ๆ ไม่รู้จะมีไดรเวอร์ XP ป่าว

    ถ้าไม่คิดจะใช้ XP ก็ไม่มีปัญหาอะไร

    โดยปกติไดรเวอร์ เขาจะก๊อปลง HDD ให้เราอยู่แล้ว หรือร้านที่ซื้อไม่ให้ ก็ไม่ต้องไปซื้อครับ ร้านอื่นอาจจะมีให้

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    แต่ตอนนี้อย่าไปซื้อเลย มีปัญหา เยอะกว่าเดิมนะครับพี่น้อง

    ไป BenQ Asus Acer Toshiba ก้อได้ แล้วจะได้มีความสุข กับการท่เสียเงินไปครับ

  6. #6

    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    ราชเทวี

    Default

    ซื้อไปเลยครับ มาเอาแผ่น recovery แท้ๆที่ผม เป็น XP ครับ แลกกับ PEPSI 3 ขวดครับ อิอิ
    081-5580288 โต้ง
    www.commanshop.com

  7. #7
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Commanshop View Post
    ซื้อไปเลยครับ มาเอาแผ่น recovery แท้ๆที่ผม เป็น XP ครับ แลกกับ PEPSI 3 ขวดครับ อิอิ
    081-5580288 โต้ง
    www.commanshop.com
    อิอิ วันไหนสะดวกบ้างครับ

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    คุณโต้งแห่งcommanshop น้ำใจ สุดยอด

  9. #9
    OverclockZone Member ditsapong's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2006
    Location
    BKK

    Default

    เอ่อ Compaq นี่แบตอยู่ตรงที่วางมือ มันร้อนใช้ได้เลยนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member จิ๋มฉลาม's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ditsapong View Post
    เอ่อ Compaq นี่แบตอยู่ตรงที่วางมือ มันร้อนใช้ได้เลยนะครับ
    ใช่เลย แบตร้อนมั่ก

  11. #11
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    ตรงที่วางมือมัน hdd ครับไม่ใช่ แบต



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •