overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: am2 กับ am2+ ต่างกันไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default am2 กับ am2+ ต่างกันไงครับ

    คือว่าอยากรู้อะครับ

    แล้วตัวไหนเป็น AM2+บ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member wanchalerm's Avatar
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    แล้วตัวไหนเป็น AM2+บ้างครับ
    เท่าที่เห็นก็น่าจะมีแค่ ฟีน่อม อะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tawincam's Avatar
    Join Date
    31 May 2008
    Location
    ปางกะ ปิ ตะวันนา

    Default

    AM2+ ก็พวก พีน่อมX3 X4 แก็จามี ฟีน่อม x2 ออกตามมาทีหลัง
    อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member ruzifer87's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ต่างกันที่บัสam2 2000 ส่วนam2 บัสมากกว่า2000ใส่*3*4 ใช้เต็มประสิทธิภาพ แต่ไม่ใช่ว่า*2*3จะใส่am2ไม่ได้นะ ใส่ได้แต่วิ่งบัสไม่เต็ม เราก็รู้นิดนึง

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ต่างกันตรง HT ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member bs*wz's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KMUTNB

    Default

    ใส่ด้วยกันได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by Capuchino View Post
    คือว่าอยากรู้อะครับ

    แล้วตัวไหนเป็น AM2+บ้างครับ
    ก้เหมือน Ref บนๆ ละครับ คือ AM2+ HT จะเป็น 2000+ พวกตระกูล x3,x4
    แต่สามารถใส่กับ AM2 ได้แต่ HT จะใช้ได้สูงสุดไม่เกิน 2000 นั่นก็คือ จาก x3,x4 จะกลายพันธุ์ มาเป็น x2



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •