overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: คิดว่า DMC คล้ายๆ Rockman มั๊ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default คิดว่า DMC คล้ายๆ Rockman มั๊ยครับ

    เล่นๆไปก็บังเอิญนึกได้ ว่ามันก็คล้ายๆกะเล่น Rockman เลย

    ตีศัตรู มีของดรอป ให้เติมพลัง
    ฆ่าบอส แล้วได้พลังใหม่ๆ
    ตอนใกล้จบก็มีตีบอสตัวเดิมอีกที
    มีไอเท็มไว้ใช้เพิ่มพลังเหมือนกัน (ของ Rockman จำไม่ผิดจะเป็นถัง E )
    ที่สำคัญ กลัวหนามเหมือนกัน 555+ แต่ DMC ไม่ถึงกะขั้นตายครับ

    สงสัยเพราะค่ายเดียวกัน เลยรูปแบบคล้ายๆกัน


    ปล.มีใครเก็บ Mission ลับครบบ้างครับ

  2. #2
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    คิดว่าเราคิดคนเดียวซะอีก

  3. #3
    OverclockZone Member l3oatsukeza's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by BomberXIII View Post
    เล่นๆไปก็บังเอิญนึกได้ ว่ามันก็คล้ายๆกะเล่น Rockman เลย

    ตีศัตรู มีของดรอป ให้เติมพลัง
    ฆ่าบอส แล้วได้พลังใหม่ๆ
    ตอนใกล้จบก็มีตีบอสตัวเดิมอีกที
    มีไอเท็มไว้ใช้เพิ่มพลังเหมือนกัน (ของ Rockman จำไม่ผิดจะเป็นถัง E )
    ที่สำคัญ กลัวหนามเหมือนกัน 555+ แต่ DMC ไม่ถึงกะขั้นตายครับ

    สงสัยเพราะค่ายเดียวกัน เลยรูปแบบคล้ายๆกัน


    ปล.มีใครเก็บ Mission ลับครบบ้างครับ
    มันเหมือนตั้งแต่ภาค3ละครับ
    ผมเก็บครบแล้ว
    คุณก็ดูคลิปผมไม่ใช่หรอ เลือดผมเต็ม20ช่องแล้ว
    ผมเก็บครบแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ตัวเกมมันผสม Rockman+ Resident evil ภาค4ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    แล้ว God of war ก็รับไปใช้หมดนั่นเลย 555+

  6. #6
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    คึล้าย Onimusha ครับ Rockman ก็ค่าย CAPCOM มันะไม่คล้ายได้ไง แค่ตัวละครเปลี๊ยนไป๋ 555...+

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    ปืนสามารถชาร์ต แล้วยิงได้ ก็เหมือนร็อคแมนแล้วครับ
    ระวัง DMC5 จะทำแบบ 6 bit นะ..........

  8. #8
    OverclockZone Member popwheet's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2008

    Default

    ท่านริปข้างบน ทำไมcpuกับvgaมันต่างกันคนละขุมอย่างนี้หล่ะครับ เหอๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by verjil View Post
    ปืนสามารถชาร์ต แล้วยิงได้ ก็เหมือนร็อคแมนแล้วครับ
    ระวัง DMC5 จะทำแบบ 6 bit นะ..........
    ภาค4นี่ชาร์ตได้นะครับ ขาดอย่างเดียวไม่มีแบบบอสแพ้ทางอาวุธแบบ Rockman
    8บิทนี่เขาคงไม่ทำครับเพราะภาค1มันทำใน PS2 เป็น3มิติตั้งแต่ภาคแรกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by popwheet View Post
    ท่านริปข้างบน ทำไมcpuกับvgaมันต่างกันคนละขุมอย่างนี้หล่ะครับ เหอๆๆ
    ว่าจะเปลี่ยนเหมือนกัน แต่เปลี่ยนการ์ดอย่างเดียว ก็ลื่นแล้ว
    ไม่จำเป็นต้องยก CPU ใหม่แล้วอ่ะ ไม่งั้นต้องเปลี่ยนบอร์ดด้วย
    เพราะใส่ได้สุดแค่ PentiumD

    พูดง่ายๆ งบหมดแค่การ์ดจอ ถ้าถอย cpu m\b ก่อนคงไม่ได้เล่น DMC4 แน่

    จอ 22" wide ใช้ 8600GT (ของเดิม) ไม่พอแน่

  11. #11
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by verjil View Post
    ว่าจะเปลี่ยนเหมือนกัน แต่เปลี่ยนการ์ดอย่างเดียว ก็ลื่นแล้ว
    ไม่จำเป็นต้องยก CPU ใหม่แล้วอ่ะ ไม่งั้นต้องเปลี่ยนบอร์ดด้วย
    เพราะใส่ได้สุดแค่ PentiumD

    พูดง่ายๆ งบหมดแค่การ์ดจอ ถ้าถอย cpu m\b ก่อนคงไม่ได้เล่น DMC4 แน่

    จอ 22" wide ใช้ 8600GT (ของเดิม) ไม่พอแน่
    ผมใช้ 8600GT ปรับ Medium ก้พอแล้วอะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 May 2008

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by l3oatsukeza View Post
    มันเหมือนตั้งแต่ภาค3ละครับ
    ผมเก็บครบแล้ว
    คุณก็ดูคลิปผมไม่ใช่หรอ เลือดผมเต็ม20ช่องแล้ว
    ผมเก็บครบแล้วครับ

    อ่าว หรอครับ โทษทีครับ ไม่ทันได้สังเกตุครับ -*-

    เห็นมีไอเท็มที่ซื้อแล้วเลือดเพิ่มด้วย เลยไม่คิดว่าต้องเก็บจาก Mission ลับถึงจะเต็ม

    ถ้าจำไม่ผิด ผมหาเจอประมาณ 7-9 Mission นี้แหละ แต่เก็บไปได้แค่ Mission เดียวเอง -*-

    ปล.เก็บ Mission ลับครบด้วย เทพไม่เบาเลยนะครับเนี่ย

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by GhostXP View Post
    ผมใช้ 8600GT ปรับ Medium ก้พอแล้วอะ
    เกมนี้มีปรับ medium ด้วยเหรอมีแต่ Low High Superhigh

  15. #15
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    เกมนี้มีปรับ medium ด้วยเหรอมีแต่ Low High Superhigh
    โทษทีครับลืมปรับ High แหละครับ 1280*1024 ภาพมีหน่วง ต้องเล่นที่ 1024*768 ถึงลื่นครับ

  16. #16
    OverclockZone Member dewkingpin's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    คุณก็ดูคลิปผมไม่ใช่หรอ เลือดผมเต็ม20ช่องแล้ว
    ผมเก็บครบแล้วครับ[/QUOTE]

    วิธีทำให้เลือดเต็ม 20 ช่องทำไงคับต้อง อัฟอะไรหรือเปล่า

  17. #17
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เก็บ Secret mission ให้ครบ แล้วก็เก็บ blue orb fragment ตามทางด้วยครับ ที่เหลือก็ซื้อ blue orb เอา

  18. #18
    OverclockZone Member youth's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    เล่นไม่ถึงใหนเลยผมแต่คิดว่าเหมือนร็อกแมน นะ (จิงๆ)

  19. #19
    OverclockZone Member enzigerz's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ก็เป็นเเนวของค้ายนี้เขานะครับ เกมอะไรก็ตะคล้ายๆกันหมดพวกระบบเติมพลังอัพเกรด

  20. #20
    OverclockZone Member I|lu$ioN's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2008

    Default

    คงจาเป็น Rockman 6 หละมั้ง ทั้งยิงปืน + ฟันดาบได้เนี่ย งิงิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •