overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: ECS blackdragon ทำพิษ - -

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Dec 2006

    Default ECS blackdragon ทำพิษ - -

    ผมไปซื้อบอร์ดมาใหม่ พร้อมกับซื้อแผ่น Microsoft WindowsXP Professional Service Pack 3 2008

    ลงไดเวอร์ครบหมดแล้วไปติดไดเวอร์เสียง IDT High Definition Audio CODEC

    วินโดผมไม่มีเสียงสักแอะเลย T T หาในแผ่น บอร์ดเจอแต่ลงไม่ได้
    มันเกี่ยวกับ Service 3 ของวินโดรึป่าวครับ ผู้รู้ช่วยผมด้วย T T

    มีวิธีแก้ไงดีอ่าครับ T T ช่วยผมด้วยนะครับเสียงไม่มีเลย

  2. #2
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ใช้ sp2 ครับ sp3 มัน bug

  3. #3
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ใช้ SP2 แน่นนอนกว่า ส่วน SP3 ลงแล้วมีปัญหาบ่อย

  4. #4
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ต้องข่มขืนมันลงครับ Sp3 ใช้งานได้ปกติ

  5. #5
    OverclockZone Member Purity's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    บางแสน

    Default

    window มันไปเลือกตัว sound ของ HD3200 มาใช้อยู่รึเปล่าครับ
    ใน sound & audio devices ช่อง Audio ได้เลือกให้เป็น IDT รึยังครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2008

    Default

    ผมเป็นเหมือนกัน ไม่รู้ต้องทำยังไง แต่ลงxp2ใช้ใด้ ใครรู้วิธีแก้ช่วยหน่อยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ootbp's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007

    Default

    ตามท่าน Purity เลยครับ เลือกผิดให้ Uninstall driver ออกแล้วลงใหม่นะครับ เพราะเลือกผิดแล้วมันเปลี่ยนไม่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member gamoxzone's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007

    Default

    ^
    ^
    ตามนั้นเลยผมก็เป็นเหมือนกันตอนแรก

  9. #9
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    up

  10. #10
    OverclockZone Member GhostXP's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008
    Location
    ซื้อขาย ที่ฝั่งธน พระราม 2 แถว รพ.บางมด

    Default

    จด ๆ SP3 ไม่เคยใช้

  11. #11
    OverclockZone Member Capuchino's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008
    Location
    เดิมๆ รอเขากลับมา

    Default

    sp3 ไม่ค่อยชอบเท่าไหร มีปัญหาบ่อยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    นอนยัน Sp3 ต้องข่มขืน IDT ลงครับ เพราะมันลงยากๆๆๆๆๆๆ ข่มขืนหลายรอบกว่าจะลงได้ อิ อิ

  13. #13
    OverclockZone Member nungbo's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    chiang mai

    Default

    ตามนั้นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member RB26's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2008
    Location
    Public administration

    Default

    ส่วนมาจะมีปัญหาเรื่องเสียง พอเราลงวินโด้เสร็จ ให้ลงไดเวอร์เสียงก่อน ค่อยลงตัวอืนตาม แต่เราลงไดเวอร์ตัวอื่นก่อน มันจะค้างตอนลงได้เวอร์เสียง คับ แล้วแต่แผ่นวินโด้ด้วยนะ

  15. #15
    OverclockZone Member axel's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ใช้ vista sp1 ดีกว่าครับ รีดพลังของ HD3200 ออกมาได้สุดๆเลยละ (แต่แรมต้อง 2G ขึ้นไปนะ)

    ถ้าใช้ vista ไม่ต้องลง driver sound เลย มีเสียงมาให้เสร็จสรรพ

  16. #16
    OverclockZone Member Shrek's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2008

    Default

    ใช้กับ vista + x-fi ง่อยเลย ค้าง

  17. #17
    OverclockZone Member jacksonjr's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2008

    Default

    - -

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2008

    Default

    ปรับเสียงออกของHDMIยัง -*-

  19. #19
    OverclockZone Member popkongkang's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ตามที่ท่านๆกล่าวมาต้องปรับเลือกเสียงก่อนนะครับ มันไปเลือกอีกตัวนึงรึป่าว เช็คดูก่อนเน้อ ของผมก็ sp3 ใช้ได้ครับ ใจเยนๆค่อยๆแก้

  20. #20
    OverclockZone Member lekmanso's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2008

    Default

    ผมก็เป็นครับแต่ผมอยากใช้ SP3 ผมเลยไปถอยซาวด์กาดมาใส่สะเลย

    หมดปัญหา

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •