overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่องการปรับภาพBF2

  1. #1
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default ถามเรื่องการปรับภาพBF2

    คือนี้สเปคผมนะเก่าแล้วละครับ
    P.4 2.26 GHZ
    แรม DDR1.5GB
    display 7300GT 256 MB DDr3
    คือว่าเวลาเล่นอ่ะมันปรับได้แค่ตำๆกับกลางบางอย่างเองเวลาเล่นออนไลน์อ่ะแต่เห้นสเปคนี้มันก็สูงแล้วอ่ะทำไมปรับสวยๆไม่ได้มีวิธีแนะนำเปล่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ล้อเล่งป่าวท่าน pentium4เนี่ยะนะ แรมเยอะไปหน่อยมั้ยคับ

  3. #3
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    ผมเล่นอยู่คับ เป็นแผ่นแท้ เล่นเซริฟไทย มันมากคับ
    ของ ผมผมปรับสูงสุด คับ
    สเปก หรอ ก้อไม่ต้องเยอะมากหลอกคับ แรงนิดๆ ก้อปรับได้และคับ
    สเปกผม ก้อ...
    คล่าวๆนะ
    AMD Athlon 64 X2 3600+
    VGA XFX 9600GT 256 Bit 512 Ram
    RAM 2G DDR2 800
    M/B M2V
    HD WD 320G
    TAGEN U38 600W
    แค่นี้แหละคับ ก้อเหลือแล่และ ไม่แพงด้วย สเปกสำหรับ คนงบน้อย

  4. #4
    OverclockZone Member getready2day's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    สุขุมวิท

    Default

    Quote Originally Posted by sakuaka View Post
    คือนี้สเปคผมนะเก่าแล้วละครับ
    P.4 2.26 GHZ
    แรม DDR1.5GB
    display 7300GT 256 MB DDr3
    คือว่าเวลาเล่นอ่ะมันปรับได้แค่ตำๆกับกลางบางอย่างเองเวลาเล่นออนไลน์อ่ะแต่เห้นสเปคนี้มันก็สูงแล้วอ่ะทำไมปรับสวยๆไม่ได้มีวิธีแนะนำเปล่าครับ
    ผมว่าน่าจะปรับสูงได้นะคับ แต่ P.4 คงเอาไม่อยู่มั้งคับ แต่ VGA น่าจะไหว
    เพราะ คอนผมใช้ 8500GT ยังปรับสูงได้เลย แต่กระตุกเวลาปืนใหญ่ลง หรือ ควันเยอะๆ
    พี.4 เท่ากับ เพนเทียม.4

  5. #5
    OverclockZone Member kunano's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    แต่ P4 ผมเอาอยู่ นะ เครื่อง เก่า ผมอะ 2.26 ยัง เคยเล่นเลย แรม 768 กาด จอ FX 5500 256 หุหุ ภาพ ต่ำ สุด

    เล่น ได้ ไม่ กระ ตุก เลยอะครับ ภาค 2142 ก็ เคย เล่น แต่ ตุก หน่อยๆ แต่ ก็ ไม่ถึง กะ เล่นไม่ได้ นะ

    ดูรวมๆ แล้ว เสปก ทาน เล่น ได้ ใน ระ ดับ กลาง - สูง เลย อะ ครับ

    แต่ ปัจจุบัน ของผม ก็ ปรับ มิด ด้าม ลื้น ปรืด เลย ครับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    BF2 แรมอย่างน้อยต้อง 2G เพราะเล่นๆ ไป มันจะกินแรมไปประมาณ 1.6 - 1.8 G

    - แรมน้อยต้องไปตั้ง Visual Memory ไว้บนพื้นที่ HDD ให้มากกว่า 2 G เข้าไว้ (ณ ปัจจุบัน เอาไปสร้างบน Trump Drive ผ่าน USB กันหมดแล้ว เพราะลดภาระ การ อ่านของ HDD )

  7. #7
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ที่จริงมันก็พอเล่นได้นะคับ แต่ จขกท.อยากปรับสุดนี่สิคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Myman99's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    หึหึไม่ต้องเลย ของผมเองแค่นี้เอง ลื้นหัวแตก P.4-3.0GHz Ram 1GB 533 VGA GF7200 เล่นจนหัวแตกเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Myman99's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2008

    Default

    แถมยังเล่น call of duty ได้อีก 555+

  10. #10
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    แต่การ์ดผมเป็นAGPนะครับ-*-เซงอยากได้คอมใหม่งะแงแงแล้วงี้ถ้าเพิ่มแรมอีก1GBอ่ะรื่นป่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Noobkung67's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2008
    Location
    โคราช ร.ส.107

    Default

    การ์ดไหวครับ
    แต่ CPU คง...



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •