overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: HD External segate มันฟ้องว่าDelayed Write Failed

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Exclamation HD External segate มันฟ้องว่าDelayed Write Failed

    HD EXtrenal segate 250 GB
    คือ เสียบUSB มันรอนานมากๆแล้วขึ้นเป็นรูปตกใจสีเหลืองๆด้านขวาล่าง
    แต่ก่อนลงwindowใหม่มันใช้ได้ปกติเลยอะครับ
    พอformatwindowก้เสีบยไม่ติดก็ลองลบลงใหม่หลายแผ่นก็ใช้ไม่ได้

    "Delayed Write Failed : Windows was unable to save all the data for the file G:\$Mft. The data has been lost.
    This error may be caused by a failure of your computer hardware or network connection. Please try to save this file elsewhere. "

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ลืมบอกไปครับ แต่มาเสียบอีกเครื่องใช้ได้ครับทั้งๆที่ลงwindowแผ่นเดียวกัน

  3. #3
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007
    Location
    ประชาอุทิศ

    Default

    ีupdate driver usb

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ขอบคุณครับ เด๋วลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    update driver usb แล้วมันก็ไม่ได้ งง หรือต้องหาจากไหนครับ
    รบกวนบอกทีครับ

    ขอบคุณมากๆครับบบบบบบบบ

  6. #6
    OverclockZone Member ksurachai's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    บางครั้ง สายยาวไป มันก็มีผลครับ อันนี้เจอกับตัวเอง พ่วง usb ออกมา standby หน้าเครื่อง
    แล้วเอา hd เสียบ ไม่ขึ้นไรเลย พอเสียบเข้าตรงหลังเครื่อง ได้เฉยเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เสียบหลังเครื่องแล้วก็ไม่ได้อะครับ งง จิงๆ แต่ก่อนformat windowใช้ได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    แบบ 2.5" หรือ 3.5" ครับ ถ้าแบบ 2.5 บางรุ่นมีช่องเสียบไฟเพิ่มให้เสียบไฟเพิ่มดูเพราะอาจจะไฟไม่พอส่วน 3.5 ให้ดูสาย usb ว่ามีปัญหาหรือไม่ก็ พอร์ท usb ที่คอมมีปัญหา

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    แบบ 2.5 ครับมันต้องเสียบUSB 2 สายอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    เปลื่ยน Port เสียบ เลื่ยงการเสียบผ่าน Hub โดยที่ไม่มีหม้อแปลงเพิ่ม

    อีกอย่างไปดูใน Bios ว่า USB วิ่งแบบไหนอยู่

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เช็คในbio และครับ มันปกติครับ เห็นHD external ครับ
    หรือว่ามันเป็นที่ Driver แต่ผมก็ลงมันครบหมดและทั้งupdatedแล้วก้ยังไม่ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •